Đức Hải xóa bài đăng, khóa Facebook sau khi bị CĐM chỉ trích thậm tệ về phát ngôn ẩn ý chửi nữ CEO

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2021 16:50:13(GMT+7)
Đức Hải xóa bài đăng, khóa Facebook sau khi bị CĐM chỉ trích thậm tệ về phát ngôn ẩn ý chửi nữ CEO

(Techz.vn) Suốt những giờ qua, những phát ngôn của NSƯT Đức Hải trở thành chủ đề nóng được chia sẻ rộng rãi. Đa số khán giả bày tỏ sự bức xúc khi nghi vấn nam nghệ sĩ đang “mỉa mai” bà Nguyễn Phương Hằng bằng ngôn từ khá tục tĩu.

Vào ngày 2/6, nghệ sĩ ưu tú Đức Hải (phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn) đăng tải dòng trạng thái có nội dung như sau:

“Mỗi ngày em chọn một niềm vui. Niềm vui là hãy làm tất cả để có được cuộc sống bình yên. Không còn dịch. Không cười quá to. Không khóc quá lớn. Không huyễn hoặc bản thân. Không bị “dán băng dính” vào mồm để không được gào lên và né được vụ kiện tụng đến nghìn tỷ.

Mẹ kiếp, ngu xuẩn, ngông cuồng thì chỉ có đổ c** vào mồm mà nuốt nhá. Tổ bố con điên, cụ mày thấy chướng tai gai mắt lắm con ạ. Người xưa đã nói: “Cáo chết ba năm quay đầu về núi, mày không quay đầu được thì cút”.

Bài đăng đang gây "bão" trên mạng xã hội của NSƯT Đức Hải

Dưới bài đăng, 1 người bạn bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm của NSƯT Đức Hải: “Mình về đội của nhau anh nhỉ. Đúng là ngu xuẩn và ngông cuồng”. Ngay lập tức nam nghệ sĩ phản hồi rằng: “Em thấy không? Mở màn là clip cười cười giả lả, những clip tiếp theo thì máu bơm lên não hối hả. Tiếp theo nữa thì máu trào ra lỗ đ** để cuối cùng thì khóc lóc như con lợn bị chọc tiết. Vậy thì mô tả sự ngu xuẩn này thế  nào cho vừa đây?”.

Bình luận giữa NS Đức Hải dưới bài đăng

Ngay lập tức, khán giả truyền tay nhau thông tin trên và đồng loạt chỉ trích nghệ sĩ Đức Hải gay gắt:

Mốt số bình luận của khán giả về bài đăng của nghệ sĩ ưu tú Đức Hải

“Vừa đọc xong ạ, lời lẽ bẩn thỉu và vô cùng vô học. Không hiểu tại sao 1 người làm tới phó hiệu trưởng của 1 trường học phát ngôn được như vậy”

“Tại sao người ta lại chửi lũ nghệ sĩ vì tụi nó là thứ mất dạy, nó còn là giảng viên mà phát ngôn tục tĩu”

“Già, xấu, vô duyên, trơ trẽn mà tưởng hay… ngoi lên đớp c** chắc no bụng rồi lặn tiếp hả ông già hề Đức Hải. Vô liêm sỉ”,….

Nghệ sĩ ưu tú Đức Hải xóa bài đăng, khóa Facebook sau phát ngôn "gây bão"

Đến hiện tại, nghệ sĩ Đức Hải đã xóa bài đăng và nhanh chóng khóa Facebook. Tuy nhiên, khán giả nhanh chóng tìm đến trang Fanpage nhà hàng của NSƯT Đức Hải để đánh giá 1 sao và liên tục chia sẻ rộng rãi bài đăng lên các hội nhóm liên quan đến showbiz.

 

Tình hình cuộc sống hiện tại của con gái cố nghệ sĩ Mai Phương

(Techz.vn) Mới đây, bảo mẫu đã chia sẻ về thành tích học tập của con gái cố nghệ sĩ Mai Phương khiến ai nấy đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất