Giải trí

Phản ứng của khán giả về MV mới và quyết định Nam tiến của Tuấn Hưng

Phản ứng của khán giả về MV mới và quyết định Nam tiến của Tuấn Hưng

Sau khi biết thông tin Tuấn Hưng sẽ Nam tiến, ai nấy đều để lại bình luận thể hiện sự thích thú và ủng hộ.

Mới đây, vào trưa ngày 17/5, Tuấn Hưng thông báo về việc sẽ Nam tiến nhận được sự quan tâm từ bạn bè và khán giả. Mởi đầu bài đăng, anh chia sẻ về lý do quyết định thay đổi môi trường hoạt động nghệ thuật: “Cách đây 2 thập niên, tôi Nam tiến để thực hiện giấc mơ của mình. Tôi muốn được cống hiến và thỏa sức với niềm đam mê ca hát. Bảo rằng, tôi không cần danh vọng gì khi theo đuổi nghệ thuật, là nói phét. Ai cũng có những giấc mơ, rất cụ thể cho cuộc sống của mình. Tôi cũng vậy.

Đây là lần thứ 2, tôi quyết định Nam tiến và cũng để thực hiện giấc mơ của mình. Nhưng giấc mơ đó không bao hàm việc tìm kiếm cho mình một vị trí nào nữa. Tôi chỉ muốn ở đây để chia sẻ những trải nghiệm, những thành tựu của mình cho những bạn trẻ”.

Phan-ung-cua-khan-gia-ve-mv-moi-va-quyet-dinh-nam-tien-cua-tuan-hung

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng còn mong muốn truyền “lửa” cho các bạn có cùng đam mê ca hát: “Tôi muốn nói với họ rằng không có con đường nào trải hoa hồng cả. Nhưng nếu bạn kiên trì và quyết tâm, mọi thứ bạn muốn bạn đều có thể đạt được. Tôi biết giọng hát của mình không thuộc dạng xuất sắc. Nhưng, tôi đã kiên trì với niềm đam mê của mình và cái tôi có được thì không cần nói, ai cũng có thể thấy. Ít nhất thì Tuấn Hưng cũng sở hữu kha khá bản hit.

Và lần này cũng vậy, tôi thay đổi, tôi thử nghiệm & mọi người sẽ có khen có chê, có dè bĩu việc tôi mặc cổ trang đánh võ, lời bài hát khó nghe khó hiểu. Tôi đón nhận vì tôi vẫn đang trên con đường kiên trì trong lần trở lại này. Nhất định, năng lượng của tôi không chỉ có như vậy”.

Phan-ung-cua-khan-gia-ve-mv-moi-va-quyet-dinh-nam-tien-cua-tuan-hung-3

Ngay dưới bài đăng, ai nấy đều đồng tình ủng hộ quyết định Nam tiến của Tuấn Hưng:

“Quan trọng nhất anh vẫn được cháy với đam mê trong anh. Mọi chuyện còn lại với cá nhân em nghĩ là nó thuộc về cuộc sống rồi anh ạ. Cuộc sống này phải có đủ màu sắc mới là cuộc sống, và khen chê cũng là những màu sắc đó. Mục tiêu sống sau này em cũng chỉ mong có cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy như anh là cũng mãn nguyện rồi. Em chúc mừng vợ chồng anh và ekip Quả Táo Vàng. Chúc chuyến Nam Tiến lần này anh sẽ có thêm thật nhiều giá trị nữa cho riêng mình và gia đình”

“Chúc em thành công trên con đường đã chọn nhé”

“Mong anh sẽ đạt được những điều mình mong muốn”,…

Phan-ung-cua-khan-gia-ve-mv-moi-va-quyet-dinh-nam-tien-cua-tuan-hung

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận khán giả không thích cách hát trong MV mới của Tuấn Hưng:

“Em không bàn tới MV nhưng giọng hát anh để bình thường được, chứ em thấy bài này anh đang cố gằn giọng cho lạ với khác, vì vậy nghe cảm giác nó nặng nề không được thoải mái lắm anh ạ”

“Là 1 fan nghe nhạc của anh hơn 20 năm rồi, nhưng thật sự bài hát này nghe không hay anh ạ, a cố gằn giọng nhưng nghe nó mệt quá đây là cảm nhận của riêng em”

“Hát hơi khó nghe anh à…khẩu hình mồm hát cũng không còn như xưa nữa”,…

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, Tuấn Hưng vẫn chưa có bất cứ động thái phản hồi nào.