Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng xót xa chia sẻ về việc vợ cố diễn viên Đức Tiến đang mang thai con thứ 2

Đàm Vĩnh Hưng xót xa chia sẻ về việc vợ cố diễn viên Đức Tiến đang mang thai con thứ 2

Sau khi biết tin vợ của cố diễn viên Đức Tiến đang mang thai con thứ 2, đồng nghiệp và khán giả càng thêm đau buồn và xót xa.

Mới đây, vào ngày 19/5, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ hết sức xúc động về cố diễn viên Đức Tiến. Cụ thể, nam ca sĩ viết rằng: “Mới đó em còn hẹn hò với mấy chị của mình là muốn đi xem show anh Hưng! Vậy mà em ra đi quá sức đột ngột. Ranh giới giữa sự sống và cái chết là 100 năm hay chỉ trong tíc tắc??.

Anh và em cùng khởi hành một thời điểm của ngày ấy! Tính ra mình đã là đồng nghiệp 25 năm rồi đó Đức Tiến à! Thương em, nhất là bà xã em vừa đang mang baby nữa. Có lẽ nợ duyên của em ở trần gian này đã tận. Em phải về trời thôi. Em đi thanh thản và bình yên. Phù hộ cho vợ con em thật nhiều em nhé!”.

Dam-vinh-hung-xot-xa-chia-se-ve-viec-vo-co-dien-vien-duc-tien-dang-mang-thai-con-thu-2

Theo chia sẻ từ Đàm Vĩnh Hưng, bà xã của cố diễn viên Đức Tiến đang mang thai con thứ 2. Ngay khi biết tin, ai nấy đều vô cùng đau xót và đồng loạt để lại bình luận động viên Hoa hậu Bình Phương.

Được biết, Đức Tiến và Bình Phương gặp nhau tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007. Tại thời điểm đó, Bình Phương là thí sinh còn Đức Tiến là người mẫu đưa các người đẹp ra sân khấu trình diễn ở chung kết. 

Dam-vinh-hung-xot-xa-chia-se-ve-viec-vo-co-dien-vien-duc-tien-dang-mang-thai-con-thu-2-2

Bình Phương từng cho biết, lúc đầu cô không ấn tượng nhiều về Đức Tiến vì hàm râu trên khuôn mặt và thân hình gầy guộc. Tuy nhiên, khi gặp sự cố mất đồ, giày gãy gót, không có người trang điểm, Đức Tiến nhanh chóng “cứu nguy” giúp cô hoàn thành phần thi và vào top 10. Sự nhiệt tình, chân thành của diễn viên chinh phục trái tim Bình Phương. Sau ba năm tìm hiểu, họ quyết định kết hôn trong sự chúc phúc của bạn bè, gia đình.

Dam-vinh-hung-xot-xa-chia-se-ve-viec-vo-co-dien-vien-duc-tien-dang-mang-thai-con-thu-2-4

Không như nhiều vợ chồng khác ở bên nhau sau khi kết hôn, Bình Phương trở lại Mỹ tiếp tục việc học còn Đức Tiến ở lại nước theo đuổi nghệ thuật, đến năm 2013 mới sang Mỹ định cư. 

Năm 2018, họ cùng mua ngôi nhà đầu tiên rộng hơn 800 m2 tại California. Tuy nhiên, tổ ấm này thiếu vắng tiếng cười trẻ con. Vợ chồng nghệ sĩ chịu không ít áp lực từ gia đình, bạn bè. Đức Tiến cho biết trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe, thử nhiều phương pháp nhưng không thành công. Năm 2019, cả hai quyết định về Việt Nam thụ tinh nhân tạo, tới lần thứ hai mới có tin vui.

Dam-vinh-hung-xot-xa-chia-se-ve-viec-vo-co-dien-vien-duc-tien-dang-mang-thai-con-thu-2-6

Những năm gần đây, vợ chồng Đức Tiến có cuộc sống ổn định tại Mỹ. Đức Tiến làm MC, truyền thông còn vợ anh làm việc ở ngân hàng. Khi có thời gian, đôi nghệ sĩ đưa con gái nhỏ đi chơi công viên, mua sắm. Ở nhà, cả hai nuôi gà, trồng rau, cây cối để thư giãn. 

“Vợ chồng tôi luôn nắm tay nhau đi nhà thờ mỗi sáng chủ nhật hay lên chùa thắp hương cầu mong cuộc sống mãi bình yên, hạnh phúc”, Đức Tiến cho hay.