Vợ tá hỏa khi phát hiện chồng ngoại tình dù đang nằm liệt giường sau tai nạn ô tô

Dương Nhã, 09/05/2023 10:01:31(GMT+7)
Vợ tá hỏa khi phát hiện chồng ngoại tình dù đang nằm liệt giường sau tai nạn ô tô

Sau những ngày chăm sóc chồng bất tỉnh trên giường và phải đấu tranh giành giật sự sống, chị K.T đau đớn phát hiện việc chồng đang tán tỉnh nhiều cô gái khác.

Mới đây, trên trang Tik Tok cá nhân, người phụ nữ tên Kate Sifuentes, 24 tuổi đến từ Bắc California (Mỹ) đã chia sẻ về việc bị chồng lừa dối. Theo đó, tháng 1/2022 chồng Kate Sifuentes bị tai nạn ô tô dẫn đến chấn thương sọ não, nằm bất tỉnh trên giường và phải đấu tranh giành giật sự sống từng ngày.

 Kate Sifuentes nói về việc chồng ngoại tình

Tại thời điểm nhận được điện thoại từ thông báo về vụ tai nạn từ cảnh sát, Kate Sifuentes cảm thấy vô cùng hoảng sợ và tội lỗi. Cô khóc nức nở khi nghĩ rằng chồng bị tai nạn vì đã cố gắng trả lời tin nhắn của mình khi đang lái xe.

Thời gian sau đó, Kate Sifuentes hết lòng yêu thương và chăm sóc chồng. Cô hy vọng với sự quan tâm tận tình, chu đáo của mình, anh sẽ sớm tỉnh dậy. Tuy nhiên, trong quá trình chăm sóc, người phụ nữ 24 tuổi vô tình phát hiện việc chồng ngoại tình. Anh ta sử dụng loạt ứng dụng hẹn hò và nhắn tin tán tỉnh rất nhiều cô gái.

"Khi tôi mở điện thoại ra, ngay lập tức xuất hiện cuộc trò chuyện với một người phụ nữ trên tài khoản Snapchat, tài khoản này tôi chưa từng thấy trước đây. Không chỉ một mà có nhiều người phụ nữ khác nữa. Anh ta sử dụng nhiều trang web hẹn hò bằng các cái tên khác nhau", người vợ nói.

Ảnh minh họa

Mặc dù cảm thấy căm phẫn việc bị phản bội nhưng Kate Sifuentes vẫn cố gắng duy trì việc chăm sóc đợi ngày anh tỉnh lại để chất vấn. Sau 30 ngày, cô cũng có được câu trả lời rõ ràng từ chồng: “Anh thừa nhận việc ngoại tình. Anh nói xin lỗi và mong tôi cho anh thêm cơ hội, cho nên tôi đã ở lại bên anh”.

Ảnh minh họa

Khi chồng được ra viện, chị Sifuentes lại đưa chồng tới trung tâm hồi phục chức năng để điều trị chuyên sâu. Chị dành nhiều tháng để chăm sóc chồng, giúp anh đi lại, ăn uống, nói chuyện và sử dụng điện thoại.

Những tưởng chồng đã thực tâm thay đổi, Kate Sifuentes lại một lần nữa ngỡ ngàng khi phát giác việc chồng vẫn nhắn tin tán tỉnh những cô gái khác: “Chính tôi là người đã dạy anh ấy cách sử dụng lại điện thoại, nhưng không ngờ chỉ là để anh bắt đầu nói chuyện lại với những người phụ nữ khác”.

Ảnh minh họa

Điều đáng nói, chồng Kate Sifuentes không còn cầu xin tha thứ mà ngang nhiên có mối quan hệ bất chính với những cô gái khác. Trước diễn biến này, bà mẹ hai con dần nguội lạnh tình cảm và quyết định ly hôn.

Vài tháng sau, chồng cùng mẹ ruột chuyển sang một căn hộ mới. Bỏ mặc cô với rất nhiều những uất ức, khó chịu trong lòng: “Trả trả anh ta lại cho mẹ chồng luôn. Chúng tôi sẽ sớm nộp đơn ly hôn. Nhưng anh ta lại muốn đưa tôi ra tòa vì muốn mọi thứ mà chúng tôi sở hữu cùng nhau”.

 

Vô tình trở thành người thứ 3 trong mối quan hệ với chàng trai thích thao túng tâm lý

Đây là lần hiếm hoi tôi cảm nhận rõ rệt nhất việc bản thân đã bị thao túng tâm lý. Dẫn đến những thắc mắc, dằn vặt không lối thoát.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất