Đắc Nông: Nhảy xuống hồ tưới cứu cháu, người phụ nữ 60 tuổi và cháu trai 5 tuổi tử vong tại chỗ

Dương Nhã, 30/05/2023 18:01:08(GMT+7)
Đắc Nông: Nhảy xuống hồ tưới cứu cháu, người phụ nữ 60 tuổi và cháu trai 5 tuổi tử vong tại chỗ

Nhìn thấy cảnh bé T.H.Q.K. (5 tuổi, cùng trú thôn Đắc Thọ, xã Đắk Lao) rơi xuống hồ tưới chanh dây, bà V.T.N. (60 tuổi) lập tức nhảy xuống cứu nhưng bất thành.

Vào khoảng 8h30 ngày 30/5, bà V.T.N. (60 tuổi) cùng hai cháu là cháu K. và cháu N.V.P. (7 tuổi) đi vào rẫy cà phê của gia đình tại thôn Đắc Thọ. Trong lúc chờ mọi người làm việc, K. và P. đã đến ao nước tưới chanh dây của gia đình chơi đùa thì không may cháu K. bị rơi xuống ao. 

Trước tình huống cấp bách trên, bà N. vội vàng nhảy xuống cứu cháu. Cùng lúc này, cháu P. chạy về gọi người nhà đến hỗ trợ. Tuy nhiên, khi người thân và một số người dân ra tới nơi thì bà N. và cháu K. đã tử vong.

Nhận được tin báo về sự việc, lãnh đạo UBND xã Đắk Lao (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) đã cử cán bộ đến thăm hỏi và động viên gia đình. Được biết, nạn nhân là bà V.T.N. (60 tuổi) và cháu T.H.Q.K. (5 tuổi, cùng trú thôn Đắc Thọ, xã Đắk Lao).

 

Hà Nội: Truy tố đối tượng 86 tuổi về tội danh xâm hại bé gái 7 tuổi tại Long Biên

Mới đây, Viện KSND TP.Hà Nội mới đây ban hành cáo trạng truy tố bị can Dương Văn Toan (86 tuổi, trú Q.Hoàng Mai, Hà Nội) về tội hiếp dâm bé A. (sinh năm 2016, trú P.Ngọc Thụy, Q.Long Biên, Hà Nội).

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất