Doanh nhân Shark Hưng giàu có, nổi tiếng chiều vợ, tự tay làm điều “đặc biệt” cho vợ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 10/05/2020 20:48:54(GMT+7)
Doanh nhân Shark Hưng giàu có, nổi tiếng chiều vợ, tự tay làm điều “đặc biệt” cho vợ

(Techz.vn) - Nổi tiếng trên thương trường, Shark Hưng còn được các chị em vô cũng ngưỡng mộ khi tự tay làm điều “đặc biệt” cho vợ.

Đã từ lâu, Shark Hưng luôn được hội chị em ngưỡng mộ như thần tượng vì vừa có khối kiến thức như bách khoa toàn thư, vừa kinh doanh giàu có lại cực kỳ tâm lý, chiều chuộng vợ. Cuộc sống hôn nhân của Shark Hưng và bà xã Thu Trang cũng vô cùng viên mãn và hạnh phúc, là hình mẫu lý tưởng biết bao người trông theo.

Mới đây, Shark Hưng lại tiếp tục tăng cấp level trong khoản chiều vợ khi tự tay vào bếp làm bánh sinh nhật cho vợ.

Dù đây là lần đầu vào bếp làm bánh nhưng Shark Hưng cũng cho ra được thành quả cũng “không phải dạng vừa đâu”. Anh khiến các đầu bếp chuyên nghiệp cũng phải dè chừng với động tác thành thạo và lối tạo hình bánh điêu luyện.

Khỏi phải nói, bà xã Thu Trang đã hạnh phúc đến nhường nào khi được chồng dành cho điều đặc biệt ý nghĩa này.

Trước đó, Shark Hưng cũng nhiều lần khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi thường xuyên vào bếp nấu ăn cho vợ. Những món ăn Shark Hưng nấu nhìn rất ngon mắt vì có kết cấu màu sắc hợp lý, cách bày biện cũng rất cẩn thận kỹ càng.

 

Những bữa cơm ngon mắt, ngon miệng mà Shark Hưng nấu nướng cho vợ.

 

Giữa đêm Hoài Linh tự “vả” vào mặt mình, gây bất ngờ với diện mạo đến “bố mẹ cũng không nhận ra”

(Techz.vn) - Bất ngờ livestream giữa đêm, Hoài Linh xuất hiện với diện mạo mới khác lạ “đến bố mẹ cũng không nhận ra”, anh còn tự chửi bản thân như “tát nước vào mặt”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất