Cộng đồng mạng vui mừng khi xuất hiện hình ảnh tai nghe AirPods Pro lắp ráp tại Việt Nam

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 22/05/2020 17:37:06(GMT+7)
Cộng đồng mạng vui mừng khi xuất hiện hình ảnh tai nghe AirPods Pro lắp ráp tại Việt Nam

(Techz.vn) Xuất hiện hình ảnh hãng Apple sẽ lắp ráp tai nghe AirPods Pro tại Việt Nam nhận được sự quan tâm của nhiều fan nhà “Táo” vì sẽ tạo nên rất nhiều tiện lợi đi cùng.

Ngày 21/5, tài khoản “Macrumors” đăng tải trên Twitter với nội dung là: “AirPods Pro Starting to Be Assembled in Vietnam” (Tạm dịch là Tai nghe AirPods Pro sẽ được lắp ráp tại Việt Nam). Kèm theo hình ảnh tai nghe AirPods Pro với dòng chữ "Assembled in Vietnam" (Lắp ráp tại Việt Nam) được in trên hộp sạc.

 Cong-dong-mang-vui-mung-khi-xuat-hien-hinh-anh-tai-nghe-AirPods-Pro-lap-rap-tai-viet-nam
Bài đăng của MacRumors trên Twitter

Trước thông tin trên đã khiến fan nhà “Táo” tại nước ta hết sức ngạc nhiên và vui mừng. Trước đó, vào ngày 9/5, theo Nikkei, Apple sẽ bắt đầu sản xuất chiếc tai nghe AirPods tại Việt Nam trong quý II này: "Khoảng 30%, tương đương 3 - 4 triệu chiếc AirPods sẽ được sản xuất tại Việt Nam chứ không phải ở Trung Quốc như thường lệ". Nhưng trong báo cáo của Nikkei thì Apple chỉ sản xuất AirPods chứ không lắp ráp AirPods Pro tại Việt Nam. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể thay đổi khi mà khả năng Việt Nam trở thành "điểm nóng" sản xuất phụ kiện âm thanh đang là rất cao.

Cong-dong-mang-vui-mung-khi-xuat-hien-hinh-anh-tai-nghe-AirPods-Pro-lap-rap-tai-viet-nam
Hình ảnh tai nghe AirPods Pro sản xuất tại Việt Nam

Vào ngày 20/5, theo The Information báo cáo của The Information, chiếc tai nghe tin đồn AirPods Studio sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple được sản xuất ngay từ đầu tại Việt Nam. Đây là một chiếc tai nghe over-ear cao cấp, không dây và có tính năng chống ồn chủ động. Theo đó, 2 nhà cung ứng là Goertek và Luxshare sẽ lắp ráp AirPods Studio tại Việt Nam và sẽ giao hàng cho Apple vào tháng 6 hoặc tháng 7 sắp tới. Sau đó, AirPods Studio sẽ được Apple bán ra vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu.

Cong-dong-mang-vui-mung-khi-xuat-hien-hinh-anh-tai-nghe-AirPods-Pro-lap-rap-tai-viet-nam
Tai nghe AirPods Pro

Cụ thể, The Information cho biết: "Động thái này sẽ là lần đầu tiên Apple sử dụng các nhà máy ở Việt Nam để sản xuất một sản phẩm mới hoàn toàn. Thay vì chỉ dựa vào các nhà máy này cho việc sản xuất một mẫu sản phẩm cũ đã được làm tại Trung Quốc”.

Theo như những thông tin đã có thì Apple không chỉ sản xuất phụ kiện âm thanh, mà hãng còn có thể sản xuất cả iPhone tại Việt Nam. Ngày 21/5, trang DigiTimes đưa tin rằng Apple đã yêu cầu các đối tác lắp ráp iPhone của mình mở rộng sản xuất sang Việt Nam cũng như Ấn Độ.

 

Lan truyền clip Sơn Tùng thể hiện tình yêu Tổ quốc mãnh liệt, CĐM liền dành cơn mưa lời khen cho anh

(Techz.vn) Trong một lần trả lời phỏng vấn, Sơn Tùng đã khiến rất nhiều khán giả ngưỡng mộ trước tinh thần yêu Tổ quốc mãnh liệt khi anh sẵn sàng đi đánh trận nếu Tổ quốc cần vì Tổ quốc là tất cả đối với anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm