Các địa chỉ mua bảo hiểm xe máy uy tín nhất hiện nay

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2020 17:45:42(GMT+7)
Các địa chỉ mua bảo hiểm xe máy uy tín nhất hiện nay

(Techz.vn) Ngay khi có thông báo lực lượng CSGT sẽ ra quân tổng kiểm soát phương tiện xe cơ giới thì nhiều người đã đổ xô tìm mua bảo hiểm xe máy. Vậy nên mua bảo hiểm xe máy ở đâu là đáng tin cậy nhất, để được thừa hưởng đầy đủ những quyền lợi khi tham gia giao thông.

Việc mua bảo hiểm xe máy khi tham gia giao thông là điều bắt buộc mà bất cứ ai cũng đều phải chấp hành và tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo được quyền lợi cho chính chủ phương tiện khi tham gia giao thông.

Cụ thể, khi người điều khiển giao thông có bảo hiểm xe máy thì khi không may xảy ra bất trắc sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả tùy vào từng trường hợp cụ thể. Ví dụ, khi tai nạn xảy ra, trong phạm vi mức trách nhiệm BH, doanh nghiệp BH phải bồi thường cho chủ xe máy số tiền mà chủ xe đã hoặc sẽ phải bồi thường cho người bị thiệt hại. Riêng trường hợp chủ xe máy (người mua BH) chết hoặc bị thương tật vĩnh viễn thì doanh nghiệp BH sẽ phải bồi thường trực tiếp cho người bị thiệt hại.

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán bảo hiểm xe máy, thậm chí có nơi chào bán với giá 10 – 20 nghìn đồng nhưng đối với bảo hiểm uy tín, chất lượng thì giá bán phải từ 55 – 60 nghìn đồng/năm. Những địa chỉ đáng tin cậy để mua bảo hiểm xe máy mà độc giả có thể tham khảo như: Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm Quân đội MIC, Tổng công ty bảo hiểm PVI, Bảo hiểm BIC, bảo hiểm PTI của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện, Bảo hiểm VNI của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không… 

cac-dia-chi-mua-bao-hiem-xe-may-uy-tin-nhat-hien-nay
Bảo hiểm xe máy kém chất lượng bán tràn lan khắp nơi

Để tránh bị xử phạt và hưởng được những quyền lợi nhất định cho bản thân thì người điều khiển xe máy cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như là Giấy phép lái xe, Đăng ký xe, Giấy tờ tùy thân, Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc. Riêng trường hợp không có bảo hiểm xe máy sẽ bị xử phạt 120 nghìn đồng.

cac-dia-chi-mua-bao-hiem-xe-may-uy-tin-nhat-hien-nay
Bảo hiểm xe máy uy tín

 

2 cảnh quay sợ đến ‘rợn tóc gáy’ trong Tây du ký 1986 đã lừa hàng tỷ khán giả trong suốt 34 năm qua

(Techz.vn) Đây là những cảnh quay quá táo bạo và có phần đáng sợ, đến nỗi những fan trung thành nhất của Tây Du Ký 1986 cũng nhầm tưởng là cắt ghép nhưng kì thực là hoàn toàn có thật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất