Ốc Thanh Vân bất ngờ đăng đàn nói về con gái Mai Phương được dư luận hết sức quan tâm

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 09/04/2020 12:29:42(GMT+7)
Ốc Thanh Vân bất ngờ đăng đàn nói về con gái Mai Phương được dư luận hết sức quan tâm

(Techz.vn) Mới đây, Ốc Thanh Vân bất ngờ đăng đàn nói về con gái Mai Phương với dòng trạng thái rất dài nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Sáng 9/4, Ốc Thanh Vân đã đăng tải dòng trạng thái nói lời cảm kích tới Tập đoàn Nguyễn Hoàng về việc họ đã tài trợ học bổng cho bé Lavie từ đây cho đến hết 12.

Ốc Thanh Vân bất ngờ đăng đàn nói về con gái Mai Phương được dư luận hết sức quan tâm
Bài chia sẻ của Ốc Thanh Vân trên facebook cá nhân

Cụ thể Ốc Thanh Vân đã chia sẻ rằng:

“Chắc nhiều bạn ngạc nhiên khi Ốc share post này. Ốc luôn dành sự tri ân cho Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng. Tập Đoàn Nguyễn Hoàng, vì họ đang đồng hành cùng chúng ta trên con đường chăm sóc giáo dục cho bé Lavie.

Là một phụ huynh, Ốc đã tìm hiểu và được biết NHG đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình, tạo nên một hệ thống sinh thái giáo dục quốc tế hoàn chỉnh gồm nhiều ngôi trường khác, từ Mầm non đến Tiến sĩ, từ mô hình hội nhập quốc tế, mô hình song ngữ quốc tế đến mô hình quốc tế hoàn toàn, Nguyễn Hoàng có: Sai Gon Academy, Saigon Academy International School, iSchool Vietnam, UKA - UK Academy Bình Thạnh, IEC - Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế (ở Quảng Ngãi), và SNA - International Schools of North America (Trường quốc tế Bắc Mỹ- các con Ốc học tại đây)

Cùng 4 trường Đại học BVU, GDU, HIU, HSU BVU - Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu, HIU - Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại Học Hoa Sen

Như vậy, Ốc cũng không phải lo lắng như nhiều phụ huynh khác luôn phải tìm trường, tìm lớp cho con mỗi lần chuyển cấp nữa. Các con của mình sẽ cứ thế lớn lên rồi học trong các trường cùng hệ thống, hoặc đi du học (nếu các con thích và mình đủ điều kiện), nhưng thực sự học tại các trường Đại học chuẩn quốc tế là hình thức Du học tại chỗ rồi.

Đặc biệt, dù vẫn đào tạo theo hình thức trực tuyến và phải phát sinh nhiều chi phí đầu tư khác nhưng trường Đại học Hoa Sen một thành viên thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng. cũng thực hiện giảm 20% học phí học kỳ 1933 cho Sinh viên nhằm chia sẻ đến các gia đình SV vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Có lẽ sau này Coca và Cola của Ốc lớn lên, nếu các con thích thì mình sẽ chọn Đại học Hoa Sen để con bước vào giảng đường đại học hiện đại, chuẩn quốc tế và tôn trọng sự khác biệt này. Các bạn có con chuẩn bị bước vào giảng đường đại học tham khảo để xét tuyển cho con từ bây giờ nhé. Yêu”.

Ngay sau khi đăng tải, khán giả đã dành nhiều lời khen cho tấm lòng của Ốc Thanh Vân đối với con gái Mai Phương. Trước đó, gia đình, bạn bè, khán giả đã rất vui mừng khi diễn viên Quốc Thuận đã xin được học bổng cho con gái Mai Phương đến hết lớp 12 tại trường quốc tế. Cảm kích trước tấm lòng của ban lãnh đạo tập đoàn Nguyễn Hoàng khi đã hỗ trợ bé Lavie kịp thời, Ốc Thanh Vân đã dành những lời cảm ơn hết sức chân thành gửi đến ban lãnh đạo trường.

Ốc Thanh Vân bất ngờ đăng đàn nói về con gái Mai Phương được dư luận hết sức quan tâm
Gia đình Ốc Thanh Vân cùng mẹ con Mai Phương

Sau khi thông tin con gái Mai Phương đã có thể đảm bảo được về môi trường học tập cho tương lai thì rất nhiều người đã cảm thấy vô cùng vui mừng và yên tâm. Mới đây, Phùng Ngọc Huy - cha ruột bé Lavie lại đăng tải thông tin anh đã chính thức được công nhận nuôi con khiến tất cả mọi người ai nấy đều rất vui. Với những điều đã diễn ra, chắc hẳn cố nghệ sĩ Mai Phương cũng đã cảm thấy an tâm phần nào về con gái của mình cũng như tương lai của con.

 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có món quà đặc biệt dành cho các y bác sĩ giữa đại dịch, được CĐM khen hết lời

(Techz.vn) Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng dành hết tâm huyết để gửi tới các y bác sĩ, sinh viên y khoa, tình nguyện viên một món quà hết sức đặc biệt và ý nghĩa, được cộng đồng mạng khen hết lời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm