Hoàng Thùy Linh bật khóc khi đạt giải thưởng Nữ ca sĩ của năm trong Lễ trao giải Cống Hiến 2023

An Nhiên, 30/03/2023 23:34:06(GMT+7)
Hoàng Thùy Linh bật khóc khi đạt giải thưởng Nữ ca sĩ của năm trong Lễ trao giải Cống Hiến 2023

Vượt qua loạt cái tên 'nặng ký' như Mỹ Tâm, Tóc Tiên, MIN,... Hoàng Thùy Linh xuất sắc đạt được giải thưởng Nữ ca sĩ của năm trong Lễ trao giải Cống Hiến 2023.

Mới đây, vào tối ngày 30/3, tại Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao giải Cống Hiến 2023. Quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt như ỹ Tâm, Tóc Tiên, MIN, Hoàng Thùy Linh, Myra Trần, Noo Phước Thịnh...

Được biết, lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc bình chọn tại Việt Nam - các thần tượng thể thao sánh bước cùng những ngôi sao showbiz trên cùng một sân khấu trong một đêm.

Riêng về lĩnh vực âm nhạc, có 12 hạng mục giải thưởng được trao giải. Trong đó, có 9 hạng mục giải thưởng thường niên như: Bài hát của năm, MV (Music video) của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Nam ca sĩ của năm, Nữ ca sĩ của năm, Chương trình của năm, Album của năm, Nhà sản xuất của năm và Nhạc sĩ của năm.

Một trong hai giải thưởng quan trọng của giải Cống hiến 2023 là Nữ ca sĩ của năm. Đây được xem là “phần thưởng” vô giá mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng khao khát có được sau một năm cống hiến hết mình.

Không nằm ngoài dự đoán từ khán giả, Hoàng Thùy Linh đã vượt qua nhiều cái tên đình đám khác như: Mỹ Tâm, Tóc Tiên, MIN, Phùng Khánh Linh để chiến thắng giải thưởng quan trọng này. 

Ngay khi được Hứa Vĩ Văn xướng tên trên sân khấu, Hoàng Thùy Linh bật khóc vì quá xúc động. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Các anh chị tiền bối đã mở ra những con đường để chúng em tiếp bước. Em mong chúng ta có một môi trường lành mạnh, để cùng nhau tạo nên những sản phẩm hay, những điều tốt đẹp, tạo nên cùng với nhau, đúng như tên gọi LINK - sự kết nối".

Giải Cống hiến do báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức, nhằm tôn vinh những đóng góp của các nghệ sĩ, vận động viên, huấn luyện viên trong lĩnh vực nghệ thuật, thể thao nước nhà.

 

Hoàng Thùy Linh nói về tin đồn đã tổ chức ăn hỏi, cách trả lời 'vòng vo' sao giống Đen Vâu thế này?

Sau khi nghe xong câu trả lời của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu, khán giả đều có phản ứng mông lung như nhau.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất