Netizen bàn tán rôm rả về đoạn hội thoại mới nhất giữa Bà Nhân Vlog và bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Dương Nhã, 17/03/2023 22:40:29(GMT+7)
Netizen bàn tán rôm rả về đoạn hội thoại mới nhất giữa Bà Nhân Vlog và bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Qua đoạn hội thoại, khán giả cũng nắm rõ hơn về mối quan hệ hiện tại giữa Đức Nhân và bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Những ngày gần đây, cái tên Đức Nhân Cao Hữu Thịnh được phủ sóng trên khắp mặt báo và các nền tảng mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ việc Bà Nhân Vlog đăng clip tố bác sĩ Cao Hữu Thịnh làm việc không có tâm và không thống nhất, rõ ràng về thời gian trong khâu tiêm kích trứng.

Trước sự việc trên, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã đăng video phản bác trên YouTube và TikTok. Anh khẳng định thông tin Đức Nhân chia sẻ là hoàn toàn không chính xác. Vị này cho biết bản thân cô không tuân thủ phác đồ điều trị, thường xuyên không đến khám đúng lịch hẹn do "bận đi tiệc", "bận quay clip". Ngoài ra, bác sĩ Thịnh cũng thẳng thắn nêu quan điểm rằng "bà Nhân Vlog" cố tình diễn, dùng câu chuyện "tìm con" với mục đích câu view, thương mại.

Những lập luận của bác sĩ Cao Hữu Thịnh nhanh chóng nhận được sự đồng tình từ mọi người. Sau đó, không ít cư dân mạng còn tìm đến Facebook cá nhân của Đức Nhân để chỉ trích và mong muốn cô sớm lên tiếng xin lỗi bác sĩ Thịnh.

Nhận thấy bản thân đã trách nhầm bác sĩ Thịnh, vào ngày 14/3, nữ YouTuber quyết định tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí để làm rõ sự việc. Tại đây, vợ chồng Đức Nhân đã đích thân xin lỗi bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Cô thừa nhận bản thân thiếu hiểu biết về thời gian tiêm kích trứng và hút trứng dẫn đến hiểu lầm bác sĩ Thịnh. Ngoài ra, vợ chồng cô khẳng định rất khao khát có con nên không bao giờ cố diễn hay cố gắng dùng chiêu trò để "câu like".

Đến ngày 17/3, Bà Nhân Vlog gây bất ngờ khi chia sẻ clip về Nhật Bản cùng ông xã kèm lời nhắn: “Điều Nhân cần làm bay giờ là sửa tất cả lỗi lầm của bản thân và hoàn thiện hơn nữa”.

Được biết, Đức Nhân bay về Nhật gấp vì chồng đã quá stress sau mọi điều tiếng. Bản thân cô cũng mong muốn dành thời gian để chiêm nghiệm và nhìn nhận lại mọi lỗi lầm mình đã gây ra.

Bên cạnh đó, nữ YouTuber còn còn hé lộ tin nhắn trò chuyện với bác sĩ Thịnh sau drama. Đức Nhân cho biết, hai vợ chồng có ghé qua phòng khám nhưng thấy bác sĩ đang bận nhiều bệnh nhân nên đã gửi một giỏ hoa quả thay cho lời xin lỗi. 

Không chỉ thế, Bà Nhân Vlog còn hứa hẹn sẽ quay trở lại Việt Nam để trực tiếp gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Thịnh. Trước thái độ hối lỗi của Đức Nhân, vị bác sĩ cho biết bản thân không hề giận hay trách móc hai vợ chồng: “Anh cảm ơn em nhiều nè! Nhưng thôi em đừng mua tốn tiền, anh không trách giận gì em đâu”.

Cuộc trò chuyện nhanh chóng được cập nhật rộng rãi trên các Fanpage, hội nhóm với lượt theo dõi “khủng”. Đa số khán giả đều để lại bình luận chỉ trích và mỉa mai vợ chồng Đức Nhân: “Câu view với mọi hình thức, bất chấp tất cả”, “Lần này về chọc ghẹo trước, lần sau về chọc trứng”, “Chị Nhân đã làm thử mẹ thiên hạ nhưng nhầm đối tượng nên đã buông bỏ không muốn làm mẹ nữa mà là mẹ thiên hạ”, “Sinh sự trước, sinh con sau. Haizz”,...

Có thể thấy, dù Đức Nhân đã lên tiếng xin lỗi nhưng cư dân mạng vẫn thể hiện sự bức xúc, chê trách về sự việc cô đã gây nên. Chắc hẳn, để lấy lại được thiện cảm từ khán giả, Đức Nhân cần chân thành sửa đổi và tích cực đăng tải những video có giá trị trên kênh Youtube của mình.

 

BS Cao Hữu Thịnh dùng khoản thưởng 1 tỷ khi IVF thành công để giúp đỡ vợ chồng khiếm thị nghèo

Những chia sẻ của diễn viên Luân Nguyễn về bác sĩ Cao Hữu Thịnh nhanh chóng được sự quan tâm, chú ý từ đông đảo của cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất