Mỹ Tâm trực tiếp phản hồi Lê Dương Bảo Lâm về việc tham gia 2 ngày 1 đêm gây sốt mạng xã hội

Dương Nhã, 07/03/2023 23:55:35(GMT+7)
Mỹ Tâm trực tiếp phản hồi Lê Dương Bảo Lâm về việc tham gia 2 ngày 1 đêm gây sốt mạng xã hội

Sau khi nhận được lời mời tham gia ‘2 ngày 1 đêm’ của Lê Dương Bảo Lâm trên sóng livestream, Mỹ Tâm không khỏi bất ngờ và thích thú.

Vào tối ngày 7/3, Mỹ Tâm livestream thông báo về việc chuẩn bị công chiếu phim tài liệu với nội dung quay lại toàn bộ quá trình thực hiện và trình diễn liveshow Tri Âm.

Mỹ Tâm nhấn mạnh, bộ phim có câu chuyện rõ ràng, mạch lạc nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chân thực, tự nhiên: “Phim sâu chuỗi lại quá trình hoạt động trong suốt 2 năm qua của Tâm, hứa hẹn mang lại rất nhiều cảm xúc đến với tất cả khán giả, đặc biệt là những fan cuồng chính hiệu”.

Không chỉ thế, Mỹ Tâm còn nhấn mạnh đây là bộ phim có hình ảnh, chất lượng đạt chuẩn 5 sao với những cảnh quay vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. Tuy nhiên, xen lẫn vào đó vẫn có một số đoạn được cắt ra từ camera giấu kín để tạo được cảm xúc mạnh nhất cho người xem.

Đáng chú ý, trong lúc Mỹ Tâm đang livestream, Lê Dương Bảo Lâm đã để lại bình luận mời nữ ca sĩ tham gia chương trình “2 ngày 1 đêm” với giọng điệu vô cùng chân thành: “Chị Tâm ơi, tham gia 2 ngày 1 đêm 1 lần được không? Em năn nỉ chị luôn.... mọi người thuyêt phục chỉ phụ Lâm với”.

Ngay khi nhìn thấy lời mời của Lê Dương Bảo Lâm, Mỹ Tâm tỏ rõ sự bất ngờ xen lẫn thích thú. Nữ ca sĩ cho hay: “Trời ơi. Chào Lâm nha, chị cũng có xem các bạn nói về việc mời chị tham gia 2 ngày 1 đêm rồi. Ủa, chị tưởng chương trình mình là đóng máy rồi. Vẫn còn luôn hảm quay hoài vậy. Em đừng có trả lời là quay đợi đến khi nào chị tham gia thì thôi nha.

Chị nói vậy thôi, để chị xem lại. Nghe nói các bạn hành khách mời lắm đúng không. Làm chị cũng đang phân vân nha. Để chị xem thử, cảm ơn em Lâm nhiều nha. Chúc em sức khỏe, niềm vui nha”.

Từ câu trả lời của Mỹ Tâm, khán giả có thể thấy rằng cô vẫn đang cân nhắc về việc tham gia truyền hình thực tế. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ cũng hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình vì cảm thấy bản thân không thực sự phù hợp. 

 

Mỹ Tâm gây sốt khi livestream thông báo về bộ phim tài liệu chuẩn 5 sao sắp công chiếu

Ngay khi biết được tin Mỹ Tâm sắp cho ra mắt phim tài liệu, netizen không khỏi bất ngờ và háo hức ngày được thưởng thức.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất