Tròn 100 ngày mất của cố NS Chí Tài, ca sĩ Phương Loan viết lời nhắn nhủ xúc động

Dương Nhã, Theo nguoiduatin.vn 11/03/2021 11:54:09(GMT+7)
Tròn 100 ngày mất của cố NS Chí Tài, ca sĩ Phương Loan viết lời nhắn nhủ xúc động

(Techz.vn) Trước lời nhắn nhủ đầy yêu thương của ca sĩ Phương Loan dành cho nghệ sĩ Chí Tài, khán giả không khỏi xúc động và nhớ thương nam danh hài.

Vào ngày 11/3, ca sĩ Phương Loan đồng loạt thay ảnh đại diện, ảnh bìa trang Fanpage của cố nghệ sĩ Chí Tài cùng lời nhắn: “Anh ở đâu, giờ này anh ở đâu. Trong lòng em từng ngày vẫn nhớ đến anh. Em đã yêu, em sẽ mãi yêu anh”.

Ca sĩ Phương Loan đồng loạt thay đổi ảnh bìa và đại diện trang Fanpage của cố NS Chí Tài

Mặc dù danh hài Chí Tài đã mất được 100 ngày nhưng nỗi đau và sự tiếc nuối vẫn còn nguyên vẹn trong lòng gia đình, bạn bè và khán giả. Đặc biệt là với ca sĩ Phương Loan, cô không ngừng nhớ thương chồng và đăng tải tâm trạng lên mạng xã hội. 

Thấy rõ được tình yêu của nữ ca sĩ dành cho cố nghệ sĩ, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ và không khỏi xót xa khi cả hai sẽ phải xa nhau mãi mãi. Để động viên tinh thần Phương Loan, bạn bè cùng fans hâm mộ thường hỏi thăm cô mỗi ngày từ bữa ăn đến giấc ngủ. 

Khán giả gửi lời động viên nữ ca sĩ Phương Loan
Ca sĩ Phương Loan đã dần vui vẻ trở lại

Hiện tại, bà xã cố NS Chí Tài đã phần nào ổn định lại tâm lý và quay trở lại làm việc để trang trải cuộc sống. Trước đó, cô từng chia sẻ rằng: “Tuy Bé Heo (tên gọi thân mật của ca sĩ Phương Loan) mất đi anh Tài nhưng tôi được sự yêu thương của mọi người như Hoài Linh, Việt Hương, Hoài Tâm, Hoài Phương, chị Thủy, Don Hồ... gọi hỏi thăm tôi mỗi ngày. Tôi hạnh phúc khi được mọi sự thương yêu của mọi người".

 

Lâm Bảo Châu ngỡ ngàng trước món quà sinh nhật được Lệ Quyên chuẩn bị

(Techz.vn) Trước sự chuẩn bị chu đáo của Lệ Quyên cùng ê kíp, Lâm Bảo Châu cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất