Xiaomi ra mắt mũ kích thích mọc tóc cho người bị hói, cam kết cải thiện trong 2 tuần sử dụng

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 26/03/2020 19:18:34(GMT+7)
Xiaomi ra mắt mũ kích thích mọc tóc cho người bị hói, cam kết cải thiện trong 2 tuần sử dụng

mũ kích thích mọc tóc, rụng tóc, hói tóc

Dựa vào cuộc khảo sát của Ủy ban Y tế Trung Quốc cho biết hiện nay đã có hơn 250 triệu người tại đây bị rụng tóc, thưa tóc hoặc hói đầu. Ngoài ra, trung bình cứ 4 nam giới trưởng thành ở Trung Quốc thì có 1 người bị rụng tóc ở độ tuổi từ 20 đến 40, trong khi 30 là độ tuổi có nhiều người bị rụng tóc nhất.

Xiaomi ra mắt mũ kích thích mọc tóc cho người bị hói, cam kết cải thiện trong 2 tuần sử dụng

Trước thực tế trên Xiaomi đã cho ra mắt mũ kích thích mọc tóc bằng laser trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi là COSBEAUTY LLLT. Sản phẩm được quảng cáo là có tác dụng kích thích mọc tóc trong 12 tuần, đi kèm mức giá gây quỹ 1499 NDT (khoảng 4.9 triệu đồng).

Về trang bị, mũ kích thích mọc tóc sở hữu 81 chùm sáng laser với khả năng bao phủ toàn bộ da đầu của người dùng. Nếu nhìn bên ngoài sản  phẩm giống như một chiếc mũ lưỡi trai bình thường với trọng lượng chỉ 210 gam.

Xiaomi ra mắt mũ kích thích mọc tóc cho người bị hói, cam kết cải thiện trong 2 tuần sử dụng

Xiaomi cho biết hiện mũ kích thích mọc tóc COSBEAUTY LLLT hoạt động theo hai cơ chế chính:

1. Ngăn chặn androgen phá hủy các nang tóc

Theo các chuyên gia y tế, các yếu tố nội tiết tố (hormone) cũng góp phần gây ra hói cho nam giới (rụng tóc androgen). Trong đó, hormone gây nên tình trạng trên có tên gọi là dihydrotestosterone (DHT). Thông thường, chỉ dưới 10% testosterone trong cơ thể được chuyển hóa thành DHT, tuy nhiên nếu lượng DHT trong cơ thể mà quá nhiều thường sẽ dẫn đến tình trạng rụng tóc. 

Từ đó, mũ kích thước mọc tóc của Xiaomi ra đời giúp ngăn chặn sự liên kết của DHT với thụ thể nang tóc (AR), nhờ đó bảo vệ các nang tóc khỏi bị hư hại bởi DHT.

2. Bổ sung các phần tử năng lượng ATP, ROS, NO để tái tạo lại nang tóc

Mũ kích thích mọc tóc COSBEAUTY LLLT sẽ sử dụng tia laser y tế có bước sóng 650nm để tiếp cận chân tóc, tái tạo lại các nang tóc đang trong giai đoạn thoái hóa và nghỉ ngơi, từ đó bước vào giai đoạn tăng trưởng khỏe mạnh của tóc.

Theo Xiaomi, chỉ có một số ít các thiết bị kích thích mọc tóc đủ điều kiện để được cấp chứng nhận và COSBEAUTY LLLT là một trong số đó. Sản phẩm không những vượt qua các tiêu chuẩn chứng nhận nghiêm ngặt của CFDA, mà còn có chứng nhận của FDA, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Theo nhà sản xuất thì giá bán của mũ kích thích mọc tóc bằng laser COSBEAUTY LLLT đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi, có giá gây quỹ là 1499 NDT (khoảng 4.9 triệu đồng). Về thời gian ra mắt thì hãng chưa công bố nhưng dự kiến sản phẩm này sẽ sớm có mặt trên thị trường quốc tế.

 

Hà Anh: 'Tình yêu vốn không có lỗi nhưng tại sao vẫn có những lên án về chuyện giật bồ?'

(Techz.vn) Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã có phát ngôn gây sốc về chuyện “cặp bồ” và cô cho rằng “tình yêu không có lỗi”, khiến dư luận bức xúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm