Thầy Park Hang-seo có hành động kịp thời giữa đại dịch Covid-19 được CĐM vô cùng ủng hộ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 26/03/2020 17:13:11(GMT+7)
Thầy Park Hang-seo có hành động kịp thời giữa đại dịch Covid-19 được CĐM vô cùng ủng hộ

(Techz.vn) Ngày 26/3, ông Park Hang-seo đã tự tay trao tặng 5 nghìn đô (tương đương 116 triệu đồng) vào “Quỹ phòng chống dịch Covid-19” để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh dịch, được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời.

Huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo tuy không phải là công dân Việt Nam nhưng vẫn một lòng hướng tới nơi đây, Trước tình thế dịch bệnh đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế cả nước, ông đã có đóng góp kịp thời để đồng lòng đẩy lùi dịch Covid-19

Ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã trực tiếp nhận ủng hộ của HLV Park Hang-seo Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cho biết: “Huấn luyện viên Park Hang-seo là người có ảnh hưởng tới công chúng. Sự đóng góp của ông Park sẽ có tác động cổ vũ tinh thần chống dịch của Việt Nam".

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại dịch nCoV. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, hạn chế việc ra ngoài cũng như hạn chế gặp gỡ các mối quan hệ xã hội. Hôm nay, tôi có mặt ở đây để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những ai đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề do nCoV gây nên. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh”.

Trước đó, huấn luyện viên Hàn Quốc cũng đã từng phát động chiến dịch “Thử thách rửa tay đúng cách” do VFF phối hợp với Bộ Y tế thực hiện thông qua mạng xã hội với mục đích lan tỏa thông điệp về ý thức tự bảo vệ bản thân đến toàn thể cộng đồng trước sự lây lan của dịch bệnh.

Về phía các cầu thủ, câu lạc bộ trong nước cũng rất tích cực trong việc phòng chống và lan  tỏa thông điệp để đẩy lùi Covid-19, cụ thể là tiền đạo Văn Toàn cũng có mặt ở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trực tiếp cùng cổ động viên trao số tiền 150 triệu nhằm ủng hộ chiến dịch chống dịch COVID-19. Ngày 25/3, tiền đạo Văn Quyết cũng đã quyên góp 100 bộ khẩu trang N95 và 100 bộ đồ bảo hộ để góp sức chống dịch cùng cả nước.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam đang rất phức tạp, tổng số ca mắc bệnh đã tăng lên 148 người và chữa khỏi 17 ca. Về phía Chính phủ cũng đã liên tục đưa ra các thông báo, khuyến cáo đến rộng rãi toàn dân và mong muốn mỗi cá nhân hãy tự nâng cao ý thức tự giác phòng chống dịch bệnh để Việt Nam sớm chiến thắng được đại dịch, trả lại cuộc sống bình yên cho người dân cả nước.

 

Hari Won có động thái lạ trước thông tin gây chấn động về 'Phòng chát thứ N' ở Hàn Quốc

(Techz.vn) Vừa đây, đã xảy ra sự việc gây rúng động giới giải trí Hàn Quốc đó là vụ việc một nhóm “biến thái” đã lập ra “Phòng chat thứ N” chuyên đăng tải các hình ảnh đổi trụy. Trước thông tin trên Hari Won đã có động thái lạ khiến CĐM không thể bỏ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất