Mâu Thủy chia tay mối tình 8 năm vì bạn trai mua nhầm size giày khiến cộng đồng mạng dậy sóng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2020 10:16:00(GMT+7)
Mâu Thủy chia tay mối tình 8 năm vì bạn trai mua nhầm size giày khiến cộng đồng mạng dậy sóng

(Techz.vn) Mâu Thủy xác nhận chia tay người yêu khi đã trải qua 8 năm gắn bó vì một lý do mà bất kì ai nếu mới nghe qua đều thấy nó hết sức "ngớ ngẩn" và vô lý.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Mâu Thủy đã chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với khán giả và xác nhận đã chia tay bạn trai từ hôm mùng 10 Tết sau khi có chuyến đi du lịch cùng nhau. Lý do chia tay là do bạn trai cô đã tặng cô đôi giày không đúng size khiến cô cảm thấy hụt hẫng vì nghĩ rằng bạn trai vô tâm khi đến điều nhỏ nhặt như vậy anh cũng không nhớ.

Á hậu Mâu Thủy chia tay mối tình 8 năm vì 1 lý do không ai ngờ tới

Người đẹp lần đầu công khai mối quan hệ với bạn trai vào dịp 14/2 (lễ tình nhân) năm 2019. Cô tiết lộ bạn trai hơn mình hai tuổi, từng học người mẫu nhưng sau đó chuyển hướng sang kinh doanh. Họ quen nhau từ khi chân dài chưa tham gia lĩnh vực giải trí. Điều Mâu Thủy trân trọng người yêu là tính chân thực, dù tính tình của anh khô cằn, không lãng mạn.

Á hậu Mâu Thủy chia tay mối tình 8 năm vì 1 lý do không ai ngờ tới

 “Tôi đã yêu anh ấy được gần 7 năm. Trước kia, tôi chỉ là người mẫu còn anh ấy công việc chưa ổn định. Bây giờ, tôi trở thành Á hậu, nổi tiếng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng bạn trai tôi cũng đã khác xưa rồi. Hiện, bạn trai tôi kinh doanh ổn định, cũng kiếm được nhiều tiền và là sếp của gần 20 nhân viên. Nếu so về vị trí trong showbiz thì anh không có, nhưng nếu tính đến địa vị trong đời sống xã hội thì anh lại hơn tôi nhiều”, Á hậu chia sẻ.

Á hậu Mâu Thủy chia tay mối tình 8 năm vì 1 lý do không ai ngờ tới

Mâu Thủy cho rằng lý do chia tay lần này mới nghe qua có vẻ ngớ ngẩn nhưng thật sự thì nó rất đúng vì yêu nhau đã gần 8 năm mà đến những việc nhỏ nhặt như size giày người yêu bao nhiêu mà anh còn không để tâm thì không thể chấp nhận nổi.

Người đẹp Hồ Chí Minh muốn mọi người hiểu rằng việc nói lời chia tay không hề dễ dàng nhưng cô vẫn phải nói vì thật sự cô không thể tiếp tục một mối quan hệ mà người kia không để tâm đến mình, dù là những điều nhỏ nhặt.

Á hậu Mâu Thủy chia tay mối tình 8 năm vì 1 lý do không ai ngờ tới

Mặc dù, đối với Mâu Thủy người yêu của cô vẫn rất tốt nhưng đôi khi vô tâm và điều đó cô không thể chấp nhận được. Và dù không còn quen nhau nữa thì cô vẫn cảm thấy bình thường vì cô đã cố gắng hết sức cho mối quan hệ này.

Á hậu chia sẻ thêm hiện tại người yêu của cô vẫn níu kéo mối quan hệ nhưng cô không chấp nhận quay lại vì cho rằng anh là người quá vô tâm và thiếu tinh tế, không thể tiếp tục xây dựng một mối quan hệ lâu bền vì cả hai không đồng điệu về tâm hồn.

Á hậu Mâu Thủy chia tay mối tình 8 năm vì 1 lý do không ai ngờ tới

Hiện tại, Mâu Thủy vẫn chưa vượt qua được cảm giác hụt hẫng khi rời bỏ đi một người đã gắn bó quá lâu nhưng cô phần nào đã nguôi ngoai. Cô cố gắng cân bằng lại cuộc sống bằng cách làm việc chăm chỉ, đọc sách, chạy bộ.

Khi biết được tin mối quan hệ của Mâu Thủy và bạn trai kết thúc nhiều người không khỏi tiếc nuối nhưng cũng có không ít người ủng hộ lựa chọn của cô. Về phía mẹ Mâu Thủy người chứng kiến tình yêu của con gái từ những ngày đầu tiên, bà thấy thương con gái nên vẫn sẽ ủng hộ nếu con gái không lấy chồng vì bà sợ con gái chịu khổ nếu gặp người không tử tế và vô tâm.

Hiện tại, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến công việc của Thủy bị ảnh hưởng. Thu nhập của cô chỉ còn 30% so với ngày thường. "Đây là tình hình chung, mọi người phải nắm tay nhau vượt qua. Tính tiết kiệm nên tôi cũng không bối rối trong chuyện tiền nong giai đoạn này. Chỉ mong mọi người tuân thủ quy định cách ly và dịch bệnh sớm trôi qua để mọi thứ trở về bình thường", cô chia sẻ.

 

Ngọc Trinh công khai bênh vực Vũ Khắc Tiệp trước những phát ngôn về dịch Covid-19

(Techz.vn) Mới đây, Ngọc Trinh đã công khai tag tên "tình nhân" của cô trên facebook khi anh bị dư luận ném đá gay gắt về những phát ngôn nhạy cảm trước đại dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất