Giải trí

Phản ứng của netizen sau khi biết kết quả đơn xin tạm hoãn thi hành án tù 9 tháng của Trang Nemo

Phản ứng của netizen sau khi biết kết quả đơn xin tạm hoãn thi hành án tù 9 tháng của Trang Nemo

Ngay khi biết được kết quả đơn xin tam hoãn thi hành án tù 9 tháng của Trang Nemo (Nguyễn Xuân Hương Trang), cư dân mạng không ngừng bàn tán rôm rả.

Trước đó, vào ngày 6/12/2023, TAND Quận 10 nhận được đơn xin tạm hoãn thi hành án 9 tháng tù vì đang mang thai của Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi, tên gọi khác là Trang Nemo). 

Đến ngày 27/2, TAND Q.10 (TP.HCM) ra quyết đinh thi hành án 9 tháng tù đối với Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi, tên gọi khác là Trang Nemo) về tội “gây rối trật tự công cộng”, đồng thời đã có thông báo gửi đến Trang Nemo.

Phan-ung-cua-netizen-sau-khi-biet-ket-qua-don-xin-tam-hoan-thi-hanh-an-9-thang-cua-trang-nemo
Trang Nemo tại tòa án. Ảnh: Sức khỏe đời sống

Thông tin trên nhanh chóng được các Fanpage chuyên bàn luận về showbiz bàn luận rôm rả. Đa số mọi người đều để lại ý kiến mỉa mai khi đơn hoãn thi hành án của Trang Nemo bị bác bỏ:

“Cho chừa cái thói côn đồ và đặc biệt là dám coi thường pháp luật. Đi t.ù mà cứ như là xin phép nghỉ học vậy, muốn xin hoãn là xin”

“Thấy ai cũng quay lưng với cô ấy vậy, thật tội nghiệp một cô gái. Mà thôi kệ cũng đáng. Tôi cũng như mọi người”

“Hahah chúc mừng chúc mừng”

“Cho nó đi sớm đi cho yên nhà yên cửa”

“Bài học cho những người xem thường pháp luật. Vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn”,…

Phan-ung-cua-netizen-sau-khi-biet-ket-qua-don-xin-tam-hoan-thi-hanh-an-9-thang-cua-trang-nemo-6
Phan-ung-cua-netizen-sau-khi-biet-ket-qua-don-xin-tam-hoan-thi-hanh-an-9-thang-cua-trang-nemo-7
Phản ứng của cư dân mạng khi Trang Nemo chuẩn bị đi tù 9 tháng

Dựa theo cáo trạng, Trang Nemo là chủ cửa hàng Trang Nemo tại Quận 1, TPHCM. Sau khi phát sinh mâu thuẫn với chị Trần Nguyễn Trà My trong quá trình bán hàng online, Trang hẹn gặp chị My tại cửa hàng để giải quyết.

Đến chiều ngày 16/1/2022, chị My rủ Phạm Lệ Khanh đến cửa hàng Trang Nemo, ở Quận 1. Tại đây, My vào cửa hàng gặp Trang để xin lỗi, còn Khanh đứng ở ngoài chờ đợi.

Đáng nói, trong quá trình nói chuyện, Khanh có lời lẽ bênh vực My rồi xảy ra cự cãi với nhóm đối phương và bị hành hung ngay trên sóng livestream. Kết quả, Khanh phải nhập viện, kết quả chẩn đoán thương tích 3%.

Vào ngày xảy ra sự việc, có hàng trăm người kéo đến cửa hàng xem, gây náo loạn một đoạn đường Nguyễn Trãi. Công an sau đó mời những người liên quan về trụ sở làm việc.