Quỳnh Kool: ‘Đi đâu cũng đọc được mấy bình luận ác và vô tâm như thế này, buồn thế không biết’

An Nhiên, 04/02/2023 22:55:10(GMT+7)
Quỳnh Kool: ‘Đi đâu cũng đọc được mấy bình luận ác và vô tâm như thế này, buồn thế không biết’

Từ những dòng tâm sự của Quỳnh Kool, khán giả cũng hiểu rõ hơn lý do cô ít về thăm họ hàng ở Thái Bình.

Nguyễn Thị Thu Quỳnh (sinh ngày 26 tháng 7 năm 1995), nghệ danh Quỳnh Kool,[1][2] là một nữ diễn viên, hot girl và người mẫu ảnh Việt Nam, được biết đến nhiều nhất với vai trò thành viên của nhóm hài Kem Xôi TV và sau đó là các vai diễn chính trong Đừng bắt em phải quên, Hướng dương ngược nắng, Hãy nói lời yêu… Vào năm 2020, cô đã lọt vào đề cử hạng mục "Nữ diễn viên ấn tượng" của giải Ấn tượng VTV.

Vào tối ngày 4/2, Quỳnh Kool buồn bã chia sẻ về việc bị một số cư dân mạng chỉ trích “vứt bỏ quê hương”. Cụ thể, nữ diễn viên khẳng định luôn rất tự hào là người con của Thái Bình và bật mí lý do ít về thăm họ hàng ở quê: “Dạo này có rất nhiều thông tin kiểu như thế này ở đâu ra ấy nhỉ.... Mình có bao giờ nói minh là gốc hay người Hà Nội đâu... Mình sinh ra ở Thái Bình và sau đó theo bố mẹ lên Hà Nội và mình học 2-3 năm, năm cấp1 ở quê sau đó lên Hà Nội theo bố mẹ luôn... cũng vất vả lắm chứ bộ. Mà lỡ lòng bảo tôi vứt bỏ quê hương. Chỉ là từ ngày bà nội tôi mất khi tôi học lớp 10 thì tôi ít khi về quê hơn. Lớn hơn chút cũng lại càng bận bịu với công việc, quan hệ bạn bè nên cũng không về được chỉ có mới gần đây làm "Sang Cát" cho Bà thì sau mấy năm Q mới lại về để thăm họ hàng và làm mọi thứ cho Bà.

Nếu ai theo dõi Q thì có thể biết đi đâu Q vẫn luôn nói và tự hào là người con của Thái Bình. Chỉ có ở trên fb cách đây ít lâu Q để tất cả thông tin cá nhân của Q ở trạng thái bí mật, chỉ để sống tại Hà Nội.

Mọi người theo dõi bấy lâu có thể biết Q khá là kín tín mọi chuyện. Không thích đem chuyện cá nhân hay bất cứ thứ gì về cuộc sống lên mạng xã hội, chủ yếu là công việc Q đăng tải. Haizz. Đi đâu cũng đọc được mấy bình luận ác và vô tâm như thế này... buồn thế không biết!! Thân!”.

Từ những dòng tâm sự trên, khán giả phần nào thấu hiểu hơn cho việc Quỳnh Kool ít về thăm quê. Không chỉ thế, fan hâm mộ còn bày tỏ sự bức xúc khi nữ diễn viên bị cư dân mạng chỉ trích “vứt bỏ quê hương”. Bởi lẽ, suốt những năm qua, Quỳnh Kool luôn tự hào vì sinh ra ở vùng đất Thái Bình và luôn nhắc về quê hương mỗi khi có cơ hội.

 

Đăng ảnh 'Chị chị em em' thân thiết, Hồng Diễm lại tiết lộ nỗi sợ khi đóng phim VTV cùng Quỳnh Kool

'Chị chị em em' thân thiết với Quỳnh Kool, Hồng Diễm lại tiết lộ nỗi sợ khi đóng phim cùng đàn em

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất