Đời sống

Gã thanh niên siết cổ ‘gái bán hoa’ sau khi ‘vui vẻ’ để quỵt tiền: Hé lộ hành động máu lạnh sau đó

Quá trình gã đàn ông siêt cổ ‘gái bán hoa’ tại phòng trọ ở Đồng Tháp diễn ra vô cùng máu lạnh. Sau khi biết được vụ việc, người dân đã truy đuổi nam thanh niên.

Vào ngày 27/1, đại diện VKSND Khu vực 7, tỉnh Đồng Tháp cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam Nguyễn Văn Vũ (23 tuổi, ngụ xã Phong Hòa, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Ga-thanh-nien-siet-co-gai-ban-hoa-sau-khi-vui-ve-de-quyt-tien-he-lo-hanh-dong-mau-lanh-sau-do-2
Khởi tố bị can và lệnh tạm giam Nguyễn Văn Vũ (23 tuổi, ngụ xã Phong Hòa, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi cướp tài sản..

Thông tin ban đầu thể hiện Vũ nghiện ma túy, không có công việc ổn định. Tối 13/1, khoảng 21 giờ 30, sau khi nhậu và sử dụng ma túy, Vũ đến một quán nước tại xã Tân Dương, tỉnh Đồng Tháp và thỏa thuận “vui vẻ” với chị M. với giá 400.000 đồng/lần.

Sau đó, cả hai đến một nhà trọ gần đó thuê phòng. Khi xong việc, do không có tiền thanh toán, Vũ nảy sinh ý định tấn công chị M. để chiếm lại tài sản. Vũ nói dối rằng muốn ra quầy lễ tân hỏi mật khẩu wifi để chuyển khoản trả tiền. Lúc chị M. mở cửa, Vũ dùng khăn vải trong phòng trọ siết cổ khiến nạn nhân bất tỉnh.

Ga-thanh-nien-siet-co-gai-ban-hoa-sau-khi-vui-ve-de-quyt-tien-he-lo-hanh-dong-mau-lanh-sau-do-3
Nơi nam thanh niên 'vui vẻ' với cô gái rồi quỵt tiền.

Tưởng chị M. đã tử vong, Vũ lấy một điện thoại di động và lấy lại 500.000 đồng đã đưa trước đó rồi bỏ đi. Ít phút sau, chị M. tỉnh lại, chạy ra phía trước kêu cứu. Người dân đã truy đuổi, khống chế được Vũ và báo Công an xã Tân Dương. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.