Giải trí

Cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường với những dự định ít ai biết đến

Cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường với những dự định ít ai biết đến

Đây là lần hiếm hoi Hồ Văn Cường trải lòng về cuộc sống hiện tại và bật mí những dự định về âm nhạc đang được ấp ủ.

Hồ Văn Cường được đông đảo khán giả biết đến sau khi đạt quán quân chương trình Vietnam Idol Kids 2016 và được cố ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi. Đến hiện tại, sau 6 năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, tên tuổi của ca sĩ gốc Tiền Giang ngày càng phủ sống với lượng fan hùng hậu.

Cuoc-song-hien-tai-cua-ho-van-cuong-voi-nhung-du-dinh-it-ai-biet-den

Suốt hơn 1 năm qua, với sự dìu dắt và hỗ trợ nhiệt tình danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường xuất hiện thường xuyên trên các sân khấu lớn, nhỏ và ngày càng hoàn thiện giọng hát lẫn kỹ năng trình diễn.

Mới đây, Hồ Văn Cường xuất hiện tại chương trình Nhâm nhi ghi-ta do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Tại buổi trò chyện, nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như những dự định cho sự nghiệp trong tương lai.

Cuoc-song-hien-tai-cua-ho-van-cuong-voi-nhung-du-dinh-it-ai-biet-den-5

Đây được xem là chương trình hiếm hoi Hồ Văn Cường nhận lời tham gia kể từ ngày vướng phải drama liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung. Nói về cảm nhận về 1 năm đã qua, nam ca sĩ cho biết: “2023 là một năm hạnh phúc đối với Cường. Sang năm mới, Cường sẽ cố gắng tạo ra những bài hát hay, sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả”.

Cuoc-song-hien-tai-cua-ho-van-cuong-voi-nhung-du-dinh-it-ai-biet-den-3

Khi được hỏi về tình hình cuộc sống hiện tại, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 bộc bạch: “Cường biết rằng khi hoạt động song song thì sẽ không làm tốt nhất có thể nhưng Cường vẫn cố gắng để cân bằng. Cường may mắn có nhà trường hỗ trợ nhiều trong chuyện học cũng như các cô chú giúp đỡ trong công việc”.

Trước những lời tâm sự của Hồ Văn Cường, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường bảy tỏ sự thấu hiểu và dành lời khen về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đàn em. Đặc biệt là việc tất cả các chương trình biểu diễn của nam ca sĩ đều cháy vé.

“Không phải ai cũng có được điều đó. Mình được Tổ nghề, khán giả thương thì đó là may mắn. Và để đáp lại tình cảm đó, tôi tin Hồ Văn Cường biết mình sẽ làm gì”, nam nhạc sĩ nhắn nhủ.

Chia sẻ về việc chuyển hướng sang hát ballad, Hồ Văn Cường tâm sự rằng bản thân luôn muốn khám phá những thể loại nhạc mới và luôn cố gắng thay đổi bản thân. Nam ca sĩ cho biết: “Nếu mọi người theo dõi sẽ thấy ngoài các ca khúc sở trường, Cường cũng lấn sân sang dòng nhạc khác. Dòng nhạc ballad thì Cường cũng đã thử sức một vài bài”.

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường còn bật mí trong thời gian tới sẽ ra mắt một số bài hát với sự hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Trước thông tin này, fan hâm mộ bày tỏ sự thích thú và mong đợi ngày được lắng nghe sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ.