Netizen bàn tán về tin đồn HH Mai Phương bị ‘dì Dung’ - Chủ tịch Công ty Sen Vàng thẳng tay unfollow

An Nhiên, 29/01/2023 15:56:04(GMT+7)
Netizen bàn tán về tin đồn HH Mai Phương bị ‘dì Dung’ - Chủ tịch Công ty Sen Vàng thẳng tay unfollow

Suốt những giờ qua, fan sắc đẹp bàn tán rôm rả về tin đồn Hoa hậu Mai Phương bị bà Phạm Kim Dung ‘bỏ theo dõi’ sau khi vướng loạt ồn ào.

Thời gian gần đây, cái tên Mai Phương được cư dân mạng réo gọi trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ clip cô "ghì đầu, lườm liếc" Á hậu Phương Nhi. Sự việc trên chưa được lắng xuống, nàng hậu tiếp tục bị chỉ trích khi xuất hiện clip ngậm kẹo mút nhảy nhót và "múa quạt" cùng "hot TikToker" Lê Bống bị cho là thiếu chuẩn mực.

Mới nhất, Mai Phương đăng story mặc áo dài mừng xuân, nhưng lại chèn nhạc bài Chinese New Year. Tên bài hát hiển thị trên story nên nhiều khán giả không hài lòng. Lâu nay, một số quốc gia dùng "Lunar New Year" khi nói về Tết âm lịch. Nguyên nhân là ngày lễ này không chỉ của Trung Quốc.

Đến ngày 25/1, Mai Phương lên tiếng xin lỗi khán giả sau các lùm xùm. Cô bày tỏ: "Là một hoa hậu, tôi đặt trách nhiệm sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì để có được ngày hôm nay không phải dễ dàng. Tôi biết không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ 'ai cũng có lúc sai lầm' để xoa dịu".

Trước loạt ồn ào trên, một số hội nhóm chuyên bàn luận về showbiz Việt đưa tin Hoa hậu Mai Phương bị bà Phạm Kim Dung - chính Chủ tịch công ty Sen Vàng bỏ theo dõi trên nền tảng Instagram. Nhiều người cho rằng đây là hành động thể hiện sự không hài lòng của “dì Dung” với nàng hậu khi liên tiếp vướng thị phi.

Tuy nhiên, trên thực tế, bà Phạm Kim Dung chưa từng theo dõi tài khoản Instagram của Mai Phương. Trong top 3 Miss World Vietnam 2022, nàng hậu duy nhất “dì Dung” ấn quan tâm chỉ có Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi. Vậy nên tin đồn bà thẳng tay “cảnh cáo” Hoa hậu Mai Phương là hoàn toàn không chính xác.

 

Hoa hậu Mai Phương tự nhận 'ngốc nghếch', hứa sửa đổi hậu ồn ào chia sẻ bài hát về Chinese New Year

Cuối cùng sau chuỗi drama, Hoa hậu Mai Phương cũng đã có phát ngôn chính thức xin lỗi khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất