Đời sống

Nhà hàng thoát khỏi cảnh thua lỗ nhờ dịch vụ cho nữ nhân viên tát thực khách đến xây xẩm mặt mày

Nhà hàng thoát khỏi cảnh thua lỗ nhờ dịch vụ cho nữ nhân viên tát thực khách đến xây xẩm mặt mày

Sau hơn 10 năm hoạt động, nhà hàng Shachihoko-ya nằm ở Nagoya, Nhật Bản đối mặt với nguy cơ đóng cửa do làm ăn thua lỗ. Đứng trước tình thế khó khăn này, ông chủ cố gắng tìm đủ mọi cách để xoay chuyển tình thế. 

Trong đó, hiệu quả nhất là giải pháp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ “ăn tát” từ cách cô gái xinh đẹp. Theo đó, với mức giá khoảng 300 yên Nhật (gần 50 nghìn đồng), khách sẽ được nữ nhân viên mặc kimono giang tay tát đi tát lại vào một bên má, hoặc được một đoàn nhân viên xếp hàng, lần lượt mỗi người tát một cái. Có nữ nhân viên đánh mạnh đến mức khiến thực khách bị hất ra khỏi ghế.

Nha-hang-thoat-khoi-canh-thua-lo-nho-dich-vu-cho-nu-nhan-vien-tat-thuc-khach-den-xay-xam-mat-may

Bên cạnh đó, với khoản phụ phí 500 yên khách hàng còn được chỉ định một nhân viên cụ thể tát cho má đỏ bừng. Đáng nói, cả người dân địa phương lẫn khách du lịch, tỏ ra thích thú với những cái tát. Họ sẵn sàng chi tiền và nói lời cảm ơn với “những kẻ đã tấn công” mình. 

Nha-hang-thoat-khoi-canh-thua-lo-nho-dich-vu-cho-nu-nhan-vien-tat-thuc-khach-den-xay-xam-mat-may-2

Không chỉ thế, thay vì tức giận, các thực khách trở nên phấn khích hơn. Một số người còn cho biết họ cảm thấy bình yên sau trải nghiệm đau đớn như vậy. Kinh doanh phát đạt, chủ nhà hàng còn phải thuê thêm nhiều nhân viên để đáp ứng nhu cầu của khách. 

Nha-hang-thoat-khoi-canh-thua-lo-nho-dich-vu-cho-nu-nhan-vien-tat-thuc-khach-den-xay-xam-mat-may-1

Được biết, mặc dù công việc kinh doanh phát triển tốt nhờ dịch vụ “cho ăn tát” nhưng vào tháng 11/2023, Shachihoko-ya quyết định ngừng cung cấp dịch vụ gây tranh cãi này. 

Trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter), nhà hàng kêu gọi khách đừng đến để trải nghiệm dịch vụ tát: “Shachihoko-ya hiện không cung cấp dịch vụ tát khách hàng. Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của mọi người, nhưng chúng tôi không thể đáp ứng khách hàng đến đây với ý định nhận những cái tát”.

 

Ngày 7 tháng 12, 3 con giáp này sẽ 'nở hoa', tài lộc nở rộ, vận may đến liên tục

Ngày 7/12/2023 sẽ là thời điểm mà 3 tuổi này sẽ đón nhận may mắn, tài vận nở rộ. Mọi xui xẻo trước đó cũng sẽ nhanh chóng xua tan, chỉ cần đón nhận phúc lộc sắp đến!