Lynk Lee hiếm hoi chia sẻ về những bộ phận đã can thiệp ‘dao kéo’

An Nhiên, 02/12/2022 17:57:54(GMT+7)
Lynk Lee hiếm hoi chia sẻ về những bộ phận đã can thiệp ‘dao kéo’

(Techz.vn) Trước những thắc mắc của truyền thông và khán giả, Lynk Lee đã không ngần ngại chia sẻ về những bộ phận đã can thiệp “dao kéo” để ngày càng trở nên nữ tính, xinh đẹp hơn.

Vào ngày 2/12, trên Facebook cá nhân, Lynk Lee đã đăng tải clip chia sẻ về hành trình phẫu thuật chỉnh hình kèm lời nhắn: “Mới đấy mà đã được 3 năm rồi. Sau 1 tháng làm mũi đây cả nhà ơi”.

Theo đó, Lynk Lee bắt đầu can thiệp “dao kéo” từ tháng 2/2020 đến nay. Gần đây nhất, nữ ca sĩ đã nâng mũi và phẫu thuật thanh quản để chạm tới gần hơn giấc mơ thành mỹ nhân xinh đẹp của showbiz Việt.

Khi được hỏi đã chỉnh sửa những gì, Lynk Lee thẳng thắn cho biết: "Tôi gọt hàm, hạ đường chân tóc để trán trông thấp hơn. Tôi căng chỉ da mặt và mới nâng mũi cách đây 1 tháng. Ngoài ra, tôi còn nâng ngực".

Được biết, tính đến hiện tại, Lynk Lee đã phẫu thuật 8 lần tại Hàn Quốc. Dù phải chịu rất nhiều đau đớn cùng chi phí tốn kém những nữ ca sĩ vẫn không 1 lời than phiền. Bởi lẽ, Lynk Lee luôn khao khát bản thân được tỏa sáng nhất trên sân khấu với hình ảnh một cô gái xinh đẹp, gợi cảm và cá tính.

Cuối chia clip, Lynk Lee còn dành tặng khán giả một đoạn ca nhạc hết sức nhẹ nhàng, ngọt ngào. Cô cho biết, bản thân vẫn đang trong quá trình hoàn thiện giọng hát nên chưa thể trình bày những sản phẩm có âm vực cao hay phức tạp quá.

 

Lynk Lee xuất hiện chuẩn mỹ nhân, chia sẻ tình hình sức khỏe hiện tại sau ca phẫu thuật thanh quản

(Techz.vn) Ngắm nhìn nhan sắc hiện tại của Lynk Lee, khán giả tấm tắc khen ngợi vì quá đỗi xinh đẹp, dịu dàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất