CĐM tìm ra ‘bằng chứng’ nghi Uyên Tô vẫn yêu Anh Đức dù liên tục vạch trần loạt bí mật của bạn trai

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 19/12/2021 17:30:15(GMT+7)
CĐM tìm ra ‘bằng chứng’ nghi Uyên Tô vẫn yêu Anh Đức dù liên tục vạch trần loạt bí mật của bạn trai

(Techz.vn) Dù không ngừng đăng bài “bóc phốt” Anh Đức (bạn thân Trấn Thành) nhưng chỉ qua 1 chi tiết, khán giả đồng loạt đặt ra nghi vấn Uyên Tô vẫn vấn vương tình cũ.

Suốt những ngày đầu tháng 12, Uyên Tô - bạn gái Anh Đức liên tục chia sẻ những dòng trạng thái có nội dung liên quan đến việc chia tay khiến dân tình không ngừng bàn tán xôn xao. 

Thậm chí, có không ít cư dân mạng đã vào tận Facebook Anh Đức để lại câu hỏi với mong muốn anh sớm lên tiếng chia sẻ về tình trạng mối quan hệ hiện tại giữa anh và bạn gái.

Cho đến ngày 12/12, trên trang Facebook cá nhân, nam diễn viên chính thức lên tiếng xác nhận đang độc thân. Cụ thể, Anh Đức đăng tải hình ảnh đang ngồi trầm tư kèm theo lời nhắn: “12/12, vẫn cafe 1 mình, vẫn còn độc thân!”.

Cdm-tim-ra-bang-chung-nghi-van-uyen-to-van-yeu-anh-duc-du-lien-tuc-vach-tran-loat-bi-mat-cua-ban-trai
Anh Đức xác nhận việc chia tay Uyên Tô sau 10 tháng gắn bó

Ngay sau đó, phía Uyên Tô bất ngờ đăng đàn “bóc phốt” Anh Đức với loạt thông tin như: Sống tệ bạc, nhỏ nhen, quỵt tiền và ép cô trong vòng 2 ngày phải dọn ra khỏi nhà nếu không sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Không chỉ thế, bạn gái cũ Anh Đức còn tiết lộ, nam diễn viên thường xuyên sử dụng chất cấ.m thâu đêm suốt sáng khiến cô vô cùng bức xúc. Dù đã nhiều lần khuyên bảo nhưng bạn trai vẫn bỏ ngoài tai, dẫn đến mối quan hệ của cả hai phát sinh ra nhiều mâu thuẫn.

Những tưởng sau màn “bóc phốt” lịch sử kể trên, Uyên Tô sẽ muốn xóa sạch mọi thông tin liên quan đến Anh Đức nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra  1 chi tiết nghi vấn cô vẫn còn tình cảm với bạn trai cũ.

Cdm-tim-ra-bang-chung-nghi-van-uyen-to-van-yeu-anh-duc-du-lien-tuc-vach-tran-loat-bi-mat-cua-ban-trai-1
Cdm-tim-ra-bang-chung-nghi-van-uyen-to-van-yeu-anh-duc-du-lien-tuc-vach-tran-loat-bi-mat-cua-ban-trai-2
Cdm-tim-ra-bang-chung-nghi-van-uyen-to-van-yeu-anh-duc-du-lien-tuc-vach-tran-loat-bi-mat-cua-ban-trai-3
Cdm-tim-ra-bang-chung-nghi-van-uyen-to-van-yeu-anh-duc-du-lien-tuc-vach-tran-loat-bi-mat-cua-ban-trai-4
Cdm-tim-ra-bang-chung-nghi-van-uyen-to-van-yeu-anh-duc-du-lien-tuc-vach-tran-loat-bi-mat-cua-ban-trai-5
Uyên Tô vẫn giữ nguyên mọi kỉ niệm đẹp với Anh Đức

Theo đó, trên Instagram, Uyên Tô vẫn giữ nguyên tất cả những khoảnh khắc thân mật giữa cô và Anh Đức. Từ những lúc đi du lịch cùng nhau hay quây quần vui vẻ trong ngày sinh nhật. Trái ngược lại, người hâm mộ phát hiện ra nam diễn viên đã thẳng tay xóa sạch mọi thứ liên quan đến người yêu cũ như muốn khẳng định không còn liên quan gì đến nhau.

 

Mỹ Tâm bất ngờ báo ‘tin vui’ sau thời gian dài giữ kín, khán giả phấn khích gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Ngay khi Mỹ Tâm chính thức công bố thời gian tổ chức liveshow mang tên My Soul 1981 đã khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng, phấn khích.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất