Phố Trong Làng tập 18: Ông Trung báo bị trộm số tiền lớn, Nam tức tốc cùng đồng đội đến điều tra

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 02/12/2021 00:31:43(GMT+7)
Phố Trong Làng tập 18: Ông Trung báo bị trộm số tiền lớn, Nam tức tốc cùng đồng đội đến điều tra

(Techz.vn) Ngay khi phát hiện ra bị trộm đột nhập lấy mất 20 triệu, ông Trung đã nhanh chóng báo công an để sớm tìm ra được hung thủ.

Mở đầu trailer tập 18 Phố Trong Làng là cảnh Hiếu (Duy Hưng) – cháu bà bán nước đầu làng đang trò chuyện cùng hàng xóm. Bên cạnh những lời thăm hỏi nhẹ nhàng, Hiếu khó chịu ra mặt khi bị vợ ông Quyền dò hỏi bằng giọng điệu mỉa mai, thiếu chân thành: “Các bà thấy thế nào chứ tôi thấy nó đi tù 2 năm về béo trắng ra, toàn thịt là thịt, kham khổ đâu mà kham khổ”. 

Bà Tiền liên tục có những câu thăm hỏi "kém duyên" khi thấy Hiếu ra tù

Trước lời nhận định “kém duyên” của bà Tiền, Hiếu chán nản trả lời: “Vâng, trong đấy giờ chế độ nó cũng ổn cô ơi”. “Đúng rồi, cô xem tivi thấy nào là văn hóa, văn nghệ, liên hoan, sướng ra phết đấy”, vợ ông Trung hí hửng chia sẻ. 

Hiếu chán nản trước cách thăm hỏi thiếu tế nhị của vợ ông Trung

Nhìn thấy bà Hiếu tỏ rõ sự không hài lòng khi cháu trai bị chế nhạo, một người phụ nữ trong xóm lên tiếng nhắc nhở bà Tiền: “Cái bà này như dở hơi ấy. Kiểu gì trong đấy cũng mất tự do. Có ăn uống đủ đầy cũng không gọi là sướng được, đúng không các bà”.

Hàng xóm quây quần đến thăm hỏi Hưng

Chưa dừng lại, bà Tiền tiếp tục có lời động viên dành cho Hưng: “Nhưng mà cô nói này, giờ về rồi, kiếm cái việc gì mà làm. Không nhàn cư vi bất thiện rồi lại thế nọ thế kia rồi khổ bà”.

Phân cảnh tiếp theo diễn ra tại nhà thờ họ Vũ với sự có mặt của Nam cùng các đồng đội và ông Trung. Cụ thể, khi đến thắp hương, ông Trung phát hiện nơi đây đã bị trộm đột nhập, lấy cắp đi số tiền không nhỏ. Ngay lập tức, ông Trung đã đi báo công an để sớm tìm ra danh tính hung thủ.

Đến hiện trường, Nam đã mau chóng tìm hiểu sự tình từ ông Trung: “Từ lúc phát hiện ra vụ trộm, gia đình mình đã có ai vào đây chưa?”.

Nam có mặt tại hiện trường mất trộm để tìm hiểu ngọn ngành sự việc

“Mới có tôi với ông bác đây thôi. Nhưng mà chúng tôi giữ nguyên hiện trường”, ông Trung lo lắng nói. Nam tiếp tục dò hỏi ngọn ngành vụ việc: “Ngoài hòm công đức bị cậy, bác có phát hiện mất mát thêm gì không?”, “Bác bị mất nhiều không?”.

Ngẫm nghĩ vài giây, ông Trung khẳng định: “Chúng tôi chỉ mới thấy hòm công đức này bị cậy thôi”. Thêm vào đó, một nhân chứng có mặt tại nhà thờ còn tiết lộ: “Tính sơ sơ cũng bị mất khoảng mấy chục triệu đấy”. 

Bên cạnh đó, tranh thủ lúc Nam thu thập thông tin từ nhân chứng, Hoàng đã tinh ý phát hiện ra tại nhà thờ có lắp đặt camera. Hé mở những tình tiết li kì, hấp dẫn sắp diễn ra của bộ phim.

 

Lan Ngọc mặc bikini nhỏ xíu khoe trọn vòng 1 đầy đặn và vòng 2 phẳng lì ăn đứt Ngọc Trinh, Hari Won

(Techz.vn) Trước thân hình thon gọn, săn chắc của Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm