Nhị Nguyên hé lộ cuộc sống hiện tại của 9 em nhỏ Tịnh thất Bồng lai và tiến trình điều tra vụ án

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/01/2022 11:35:48(GMT+7)
Nhị Nguyên hé lộ cuộc sống hiện tại của 9 em nhỏ Tịnh thất Bồng lai và tiến trình điều tra vụ án

(Techz.vn) Mới đây, Nhị Nguyên bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai trên kênh Youtube khiến dân tình xôn xao.

Thời gian qua, những thông tin liên quan đến loạt sai phạm tại Tịnh Thất Bồng Lai cùng đời tư phức tạp của ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu Tịnh Thất khiến dân tình không khỏi phẫn nộ, bức xúc. 

Bên cạnh đó, rất nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của những đứa trẻ sống tại đây. Đặc biệt, sau khi 4 bị can ở Tịnh Thất Bồng Lai bị bắt và khởi tố, cuộc sống của các chú tiểu càng được người hâm mộ quan tâm.

Trước đó, theo thông tin được ông Trần Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Hòa Khánh Đông xác nhận với truyền thông, có các học sinh là người của Tịnh Thất Bồng Lai đang theo học tại đây. Tuy nhiên, vào ngày 04/01, khi lực lượng chức năng làm việc thì các bé không xuất hiện trong lớp học online. Cũng chính bởi thế mà trong hơn nửa tháng qua, dân tình không khỏi thắc mắc và lo lắng cho cuộc sống cũng như tinh thần của các em nhỏ.

Mới đây, vào tối ngày 23/01, trên kênh Youtube có tên Nhị Nguyên (người sống tại Tịnh Thất Bồng Lai) bất ngờ đăng tải clip với nội dung “5 chú tiểu - thông báo chính thức tình hình hiện tại của các bé và mọi người sau gần 1 tháng” im hơi lặng tiếng. 

Theo đó, Nhị Nguyên cho biết, sau khi nhóm người ở thiền am bị bắt giữ, cơ quan công an đã thu giữ điện thoại, thiết bị, máy móc, vì vậy không thể cập nhật thông tin cũng như chia sẻ video mới của các bé đến khán giả: “Thiền am không có clip mới vì máy móc đều bị Công an tạm giữ, các bé học online nhưng không có thiết bị nên cũng đã tạm ngưng học 2 tuần. Các cô ở Thiền am đã xin các anh Công an 2 điện thoại để các bé học”.

Hình ảnh mới nhất của 9 em nhỏ tại Tịnh Thất Bồng Lai

Tiết lộ về cuộc sống hiện tại của các chú tiểu, Nhị Nguyên thông tin: “Tất cả 9 bé đang sinh sống ở căn phòng tạm, chứa đồ đạc các thứ do căn nhà đang xây. Chờ khi xây xong các bé sẽ dọn sang đó ở. Nhưng công trình cũng đang tạm ngừng rồi”.

Chia sẻ cụ thể hơn, Nhị Nguyên khẳng định các bé đều khỏe mạnh và đã đi học lại được 2,3 ngày. Trong thời gian Tịnh Thất Bồng Lai gặp chuyện, các chú tiểu cũng sợ hãi, e dè và sức khỏe tinh thần có phần bị ảnh hưởng: “Các bé đã được đi học 2, 3 ngày nay rồi và không có vui vẻ như trước. Giờ đây gặp người lạ các bé cũng sợ, không trò chuyện vui như trước nữa”.

Đặc biệt, trong video được đăng tải, Nhị Nguyên cũng cho biết phía Thiền am đã mời 5 luật sư để làm việc với Công an. Những thông tin liên quan đến sự việc đều phải bảo mật, không được thông báo ra bên ngoài cho đến khi có kết quả cuối cùng.

 

Ninh Dương Lan Ngọc khoe thân hình nuột nà với vòng eo phẳng lì không kém cạnh Ngọc Trinh

(Techz.vn) Trước khoảnh khắc xinh đẹp, nhẹ nhàng của Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả đồng loạt dành ‘cơn mưa’ lời khen cho cô nàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất