Giải trí

Netizen bàn tán rôm rả trước thông tin DJ Mie và Hồng Thanh đã chia tay từ tháng 8/2023

Netizen bàn tán rôm rả trước thông tin DJ Mie và Hồng Thanh đã chia tay từ tháng 8/2023

Mới đây, đại diện của DJ Mie và Hồng Thanh xác nhận với Viez.vn rằng cặp đôi đã chia tay từ tháng 8 năm 2023. Đại diện của cặp đôi chia sẻ: “Thật ra, vấn đề chia tay không phải là quyết định lúc này mà là đã là câu chuyện của nhiều tháng trước. 

Hai bạn đã quyết định chia tay vào đầu năm 2023, sau đó cũng muốn cho nhau cơ hội nên cũng còn qua lại để xem có thể đi cùng với nhau nữa hay không, nhưng cuối cùng có lẽ hết duyên nên cả 2 quyết định dừng lại trong vui vẻ thực tế thời điểm chính xác là khoảng tháng 8 năm 2023 và hiện tại cả 2 vẫn là đồng nghiệp cùng công ty, nên sẽ luôn cùng đồng hành với nhau, bây giờ và kể cả các dự án sau này”.

Netizen-ban-tan-rom-ra-truoc-thong-tin-dj-mie-va-hong-thanh-da-chia-tay-tu-thang-8-2023

Chia sẻ về việc dù đã dừng lại nhưng cả hai vẫn xuất hiện cùng nhau, gần nhất là tại họp báo ra mắt một bộ phim, đại diện của DJ Mie và Hồng Thanh nêu rõ lý do: “2 bạn là talent của công ty, nên tất cả những sự kiện, những lần xuất hiện trước công chúng gần đây đều sẽ theo quy định và các yêu cầu từ công ty, như mọi người cũng thấy, mặc dù xuất hiện, đồng hành cùng nhau nhưng những cử chỉ thân thiết các bạn cũng hạn chế, vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp văn minh và tốt đẹp”.

Netizen-ban-tan-rom-ra-truoc-thong-tin-dj-mie-va-hong-thanh-da-chia-tay-tu-thang-8-2023-4

Nói về lý do chính thức công khai việc chia tay của cặp đôi vào thời điểm hiện tại, quản lý trực tiếp của cả hai cho biết: “Công ty chủ trương của mình luôn tôn trọng tình cảm riêng tư của các bạn, nên thường sẽ không lên tiếng bất cứ điều gì liên quan đến việc riêng.

Ngoài ra, công ty cũng như hai bạn đều không muốn khán giả lo lắng, cũng mong muốn mọi người yêu thương hai bạn qua những sản phẩm riêng chứ không phải là chuyện tình cảm, cho đến hiện tại, mình thấy vấn đề này đã dấy lên 1 lần nữa và mình muốn đại diện cho 2 bạn và là diện công ty để nói 1 lần và duy nhất về vấn đề này để mọi chuyện khép lại trong vui vẻ cho các bên”.

Netizen-ban-tan-rom-ra-truoc-thong-tin-dj-mie-va-hong-thanh-da-chia-tay-tu-thang-8-2023-5

Thông tin trên nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm chuyên bàn luận về showbiz. Người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối và hụt hẫng khi biết tin cặp đôi đã “đường ai nấy đi” sau nhiều năm đồng hành cùng nhau.

“Hic, buồn quá. Thì ra tin đồn là thật”

“Tiếc thật. Dù sao cũng mong hai anh chị luôn hạnh phúc”

“Em tin là cả hai đã rất cố gắng hàn gắn nhưng không được. Buồn thật sự”,..

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn để lại bình luận mỉa mai Hồng Thanh và cho rằng Mie xứng đáng có được người yêu tốt hơn:

“Nhìn sự nghiệp của Mie, nhìn vẻ đẹp của cô ấy, và nhìn cả Pink Thanh thì 1 đứa tầm thường như t cũng đoán được ra cặp đôi này sớm muộn gì cũng chia tay”

“Hồng Thanh đã Trấn Thành rất nhiều sau khi chia tay Mie. A lại càng đau khổ hơn khi cộng đồng mạng đang ví mối tình của anh là “Hoa nhài cắm bãi Chu Bin trâu”

“Mie xứng đáng có được 1 tình iu mới tốt hơn, xịn hơn”,…

Netizen-ban-tan-rom-ra-truoc-thong-tin-dj-mie-va-hong-thanh-da-chia-tay-tu-thang-8-2023-1

Đến hiện tại, thông tin DJ Mie và Hồng Thanh chia tay vẫn đang thu hút lượng tương tác “khủng” từ cư dân mạng. Tuy nhiên, những người trong cuộc vẫn giữ im lặng dù bị réo tên rất nhiều suốt những giờ q