Lynk Lee xuất hiện chuẩn mỹ nhân, chia sẻ tình hình sức khỏe hiện tại sau ca phẫu thuật thanh quản

An Nhiên, 29/11/2022 17:51:15(GMT+7)
Lynk Lee xuất hiện chuẩn mỹ nhân, chia sẻ tình hình sức khỏe hiện tại sau ca phẫu thuật thanh quản

(Techz.vn) Ngắm nhìn nhan sắc hiện tại của Lynk Lee, khán giả tấm tắc khen ngợi vì quá đỗi xinh đẹp, dịu dàng.

Lynk Lee là ca sĩ nổi tiếng với loạt bản hit như Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, Ngày ấy bạn và tôi, Buồn thì cứ khóc đi,… Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, nữ ca sĩ ngày càng nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả.

Mới đây, Lynk Lee đã xuất hiện tại buổi tọa đàm có tên "Kết nối và Bứt phá" với diện mạo vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ:

Có thể thấy, hình ảnh hiện tại của Lynk Lee không kém cạnh bất cứ mỹ nhân nào trong giới showbiz. Đa số khán giả đều dành lời khen cho nữ ca sĩ và bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Chị ngày càng đẹp luôn á”, “Nhìn bả mà mê”, “Xinh thế”,…

Được biết, đây là lần đầu tiên Lynk Lee trình diễn sau ca phẫu thuật thanh quản. Tại đây, người đẹp thể hiện 3 ca khúc là "Không dám", "Buồn thì khóc đi" và "Tát nước đầu đình", nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ mọi người.

Theo chia sẻ của Lynk Lee, giọng của cô sau khi phẫu thuật trở nên nhẹ, bớt trầm và hàn hơn trước đây, kể cả khi nói chuyện hay đi hát. Không chỉ thế, kể từ khi chuyển giới và chăm chút ngoại hình, nữ ca sĩ thấy cuộc sống mở ra nhiều cơ hội và đang dần thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Lynk Lee cho biết cuộc sống hiện tại rất vui vẻ và hạnh phúc: "Trước kia mọi người sẽ không thấy được Lynk như thế này đâu. Lynk hiện tại rất tự tin khi có thể chia sẻ tất cả kỉ niệm, suy nghĩ còn trước kia phải gồng mình, không thể nào mà như bây giờ được".

 

CĐM hốt hoảng trước diện mạo mới của Lynk Lee sau lần phẫu thuật mới nhất

(Techz.vn) Là 1 ca sĩ thực lực, nổi tiếng với thế hệ 9x, Lynk Lee được chú ý hơn sau khi chuyển giới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất