Kết quả vụ tranh cãi lợi nhuận âm nhạc của Lee Seung Gi với CEO Hook Entertainment

An Nhiên, 30/11/2022 17:44:48(GMT+7)
Kết quả vụ tranh cãi lợi nhuận âm nhạc của Lee Seung Gi với CEO Hook Entertainment

(Techz.vn) Những thông tin CEO của Hook Entertainment chia sẻ nhanh chóng trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Vào ngày 30/11, Kwon Jin Young - CEO của Hook Entertainment đã chính thức đưa ra phương án giải quyết vụ tranh cãi lợi nhuận với Lee Seung Gi. Anh cho biết, đây là lần đầu tiên anh vướng phải tranh chấp với giới nghệ sĩ sau 25 năm công ty đi vào hoạt động: “Tôi đã làm việc như một người quản lý trong 25 năm. Nhiều chuyện đã xảy ra, nhưng có vẻ như đây là lần đầu tiên tôi trải qua một việc khó khăn và vất vả như thế này.

Tôi tin rằng bất kỳ cuộc cãi vã hay hiểu lầm nào cũng nên có trách nhiệm từ đầu đến cuối. Tôi không muốn gây ra bất kỳ tổn hại nào cho Hook Entertainment, công ty mà tôi đã thành lập trong suốt 25 năm của mình, cũng như các nghệ sĩ của công ty. Một lần nữa, tôi cúi đầu và bày tỏ lời xin lỗi của mình”.

Không chỉ thế, CEO của Hook Entertainment còn xác nhận sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tranh chấp với Lee Seung Gi: “Ngoài ra, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về tranh chấp với Lee Seung Gi, không trốn tránh trách nhiệm và định đoạt tài sản cá nhân để thực hiện trách nhiệm của mình.

Tôi xin lỗi tất cả các nhân viên tại Hook Entertainment, những người chắc hẳn đã phải sống trong địa ngục mỗi ngày vì sự cố bất ngờ này và tất cả những ai đã biết về tin tức không mong muốn này".

Trước đó, Lee Seung Gi đã gửi giấy xác nhận nội dung cho công ty quản lý Hook Entertainment yêu cầu đơn vị này cung cấp minh bạch về khoản thanh toán liên quan đến thu nhập từ âm nhạc của anh trong suốt 18 năm qua. 

Theo đó, do nghi ngờ công ty quản lý không minh bạch chuyện tiền bạc, Lee Seung Gi đã cung cấp báo cáo tài chính cho tờ Dispatch. Số liệu báo cáo cho thấy trong suốt thời gian hoạt động, công ty quản lý Hook Entertainment không trả cho Lee Seung Gi bất kỳ đồng nào từ doanh thu hoạt động âm nhạc. Ngoài ra, Dispatch cũng công bố đoạn ghi âm CEO Kwon Jin Young chửi và đe dọa tính mạng Lee Seung Gi.

Cho đến ngày 25/11, Hook Entertainment phủ nhận cáo buộc công ty giữ thu nhập của Lee Seung Gi trong 18 năm và cho rằng đã thực hiện đầy đủ các khoản thanh toán. Việc này được xác nhận bởi một thỏa thuận có chữ ký của 2 bên vào năm 2021.

Tuy nhiên, sau đó truyền thông tiếp tục phanh phui chuyện Hook Entertainment vay 4,7 tỷ won từ Lee Seung Gi trong suốt nhiều năm mà không hề trả cho anh một đồng lãi nào. Thời gian đó, Kwon Jin Young, Giám đốc điều hành của Hook Entertainment mua căn hộ tại Hannam The Hill ở Hannam-dong, Seoul bằng tiền mặt.

Thông qua luật sư, Lee Seung Gi nhấn mạnh Hook Entertainment chưa thanh toán thu nhập trong mảng âm nhạc cho anh, đồng thời nam nghệ sĩ nói muốn theo đuổi vụ kiện tới cùng với công ty quản lý.

 

Dispatch 'bóc trần' thói ăn chơi của CEO HOOK Entertainment sau phốt quỵt tiền Lee Seung Gi

(Techz.vn) Dispatch đã tiết lộ CEO HOOK Entertainment Kwon Jin Young đã sống một cuộc sống xa hoa trong khi Lee Seung Gi không được trả tiền cho bất kỳ tác phẩm âm nhạc nào của anh ấy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất