Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream phản hồi về tin bị công ty ‘ghẻ lạnh’ và lý do ít tham gia sự kiện

An Nhiên, 18/11/2022 11:39:49(GMT+7)
Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream phản hồi về tin bị công ty ‘ghẻ lạnh’ và lý do ít tham gia sự kiện

(Techz.vn) Trước những tin đồn thất thiệt về việc bị công ty đối xử bất công, Đỗ Thị Hà đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Đỗ Thị Hà bị công ty “ghẻ lạnh” dẫn đến ít được tham gia các sự kiện lớn trong suốt thời gian đương nhiệm.

Trước những thắc mắc của khán giả, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng đại diện quản lý đã livestream nói rõ nguyên nhân thật sự đằng sau. Theo chia sẻ của người đẹp, cô ít tham gia các hoạt động là vì phải tập trung hoàn thành việc học ở trường.

Hơn nữa, bản thân nàng hậu chỉ hứng thú với những dự án cộng đồng chứ chứ không quá đam mê việc dấn thân vào con đường showbiz. Vậy nên nàng hậu tường cân nhắc kĩ trước khi nhận tham gia các sự kiện hay chương trình bất kì.

"Lịch học của Hà khá dày. Việc đi thi Hoa hậu khiến Hà phải hoãn thi cả 1 kỳ học. Bây giờ Hà đang học lại mấy môn cũng như là thi tiếp. Số lượng môn tăng một cách khủng khiếp. Hà thi gần như gấp đôi, gấp ba so với các bạn đồng trang lứa. Đôi khi có những sự kiện khá quan trọng mình bỏ cũng không bỏ được, nghỉ học thì lại thấy có lỗi. Hà rất khó xử", Đỗ Thị Hà tâm sự.

Bên cạnh đó, quản lý của Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ lý do cô không đảm nhận vai trò giám khảo của Hoa hậu Việt Nam: "Vì những hoa hậu đương kim phải tập trung thời gian cho đêm hôm đó, vì có nhiều màn xuất hiện trình diễn. Như Tiểu Vy của năm 2020 cũng không được làm giám khảo". 

Về tin đồn sẽ dừng hợp đồng với công ty, đại diện nàng hậu khẳng định không có chuyện như vậy. Trên thực tế, sau khi hết nhiệm kỳ cô vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng ê-kíp để thực hiện tạo dựng hình ảnh cùng như những dự án khác trong tương lai. 

 

Hòa Minzy ‘tình thương mến thương’ bên Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nói 1 câu khiến dân tình ‘cười bò’

(Techz.vn) - Vốn sở hữu chiều cao khiêm tốn, khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà bên cạnh Hòa Minzy khiến khán giả không thể không cười.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất