Dân tình không ngừng chỉ trích gay gắt khi Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni đề nghị được CA bảo vệ khẩn cấp

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 05/11/2021 21:13:51(GMT+7)
Dân tình không ngừng chỉ trích gay gắt khi Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni đề nghị được CA bảo vệ khẩn cấp

(Techz.vn) Trước thông tin ca sĩ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni gửi đơn đề nghị tới cơ quan chức năng yêu cầu bảo vệ khẩn cấp khi bị người hâm mộ của bà Hằng quấy rối đã vấp phải không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

Mới đây nhất, tối ngày 05/11, cư dân mạng được dịp “nháo nhào” trước thông tin ca sĩ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni cùng gửi đơn tới cơ quan công an đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ khẩn cấp vì lý do hoảng sợ, lo lắng việc có thể gặp nguy hiểm vì lời đe dọa của một số cá nhân, tổ chức thần tượng bà Hằng quá mức.

Đơn đề nghị bảo vệ khẩn cấp của ca sỹ Vy Oanh

Theo nội dung lá đơn được báo Tiền Phong đăng tải, Vy Oanh nêu rõ lý do làm đơn rằng: 

“Sau khi có động thái tố giác bà Phương Hằng tới các cơ quan chức năng, đã có rất nhiều người thường xuyên gọi điện, nhắn tin, vào trang fanpage cá nhân của tôi đe dọa, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, thậm chí đe dọa cả sức khỏe, tính mạng của tôi và gia đình. 

Hơn nữa, những phát ngôn và hành động gần đây của bà Phương Hằng đều tỏ thái độ coi thường pháp luật cùng với những thách thức sẽ lên danh sách và đến tận nơi (nhà riêng và cơ quan) để đi “thăm” gặp trực tiếp, livestream, tặng hoa, kem chống nhục cho những người đã tố cáo bà Hằng...”.

Trong tình huống tương tự, nhà báo Hàn Ni cũng gửi đơn tới Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, đề nghị áp dụng các biện pháp bảo vệ theo quy định của pháp luật đối với cá nhân cô và gia đình. Theo như nhà báo cho biết sau khi làm đơn tố giác và gửi đơn yêu cầu khởi tố bà Phương Hằng, cô đã liên tục bị khủng bố tinh thần với những tin nhắn  xúc phạm, đe dọa về sức khỏe, tính mạng.  

Ngay khi thông tin này được đăng tải trên báo Tiền Phong, cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ hình ảnh lá đơn trên rất nhiều các hội nhóm. Cụ thể, trên trang Fanpage có hơn 3 triệu lượt thích có tên Hóng Hớt Showbiz cùng nhóm công khai có tên Hóng hớt bang sở hữu gần 40.000 người tham gia, bài đăng liên quan tới việc ca sĩ Vy Oanh và nhà báo Hàn Ni yêu cầu được bảo vệ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dùng mạng xã hội với lượt tương tác tăng nhanh chóng mặt.

Theo đó, có rất nhiều ý kiến cho rằng chính phía Vy Oanh hay nhà báo Hàn Ni đang có hành vi “quá lố”, đẩy sự việc ngày càng trở nên phức tạp hơn. Thậm chí, có không ít người thể hiện sự phẫn nộ bằng ngôn từ mỉa mai, gay gắt:

“Vừa ăn cướp vừa la làng ăn vạ”

“Bà này khùng rồi đi thưa kiện người ta vậy”

“Lo cho con bú đi không chịu, đi làm chuyện xàm xàm giờ kêu cứu, ôi chị rảnh lắm”

“2 con này mai để *** nằm ra giữa ngã tư xong ăn vạ thì chắc chắn Chí Phèo sống lại gọi chúng nó bằng cụ tổ”

“Ai thèm đụng vô 2 con này. Dơ tay thêm”,...

Ý kiến của khán giả về việc Vy Oanh và nhà báo Hàn Ni làm yêu cầu được bảo vệ

Có thể thấy, hành động “kêu cứu” của Vy Oanh cùng nữ nhà báo không hề nhận được sự bênh vực, ủng hộ từ khán giả, trái lại cả hai còn vấp phải không ít lời chỉ trích. Bởi lẽ, cư dân mạng cho rằng, chính ca sĩ Đồng Xanh và Hàn Ni đã tự “châm ngòi”, đẩy sự việc đi xa khiến nhiều người bức xúc, dẫn đến hành động quá khích. Bên cạnh đó, khán giả còn không ngần ngại nói về việc Vy Oanh là ca sĩ đã hết thời, không nên tự “tưởng tượng” thái quá về độ hot của mình.

Được biết, trong thời gian qua, Vy Oanh và nhà báo Hàn Ni liên tục chia sẻ về tiến trình làm việc với cơ quan công an để điều tra, làm rõ các nội dung tố cáo về việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm, gây ảnh hưởng tới uy tín, danh dự cá nhân. Thế nhưng, kết quả làm việc với cơ quan chức năng vẫn chưa được cập nhật.

 

Loạt tin nhắn riêng tư của Trấn Thành - Hari, lộ rõ tình trạng quan hệ hiện tại giữa tin đồn ly hôn

(Techz.vn) Ngay khi đoạn chat của Trấn Thành - Hari Won được chia sẻ công khai trên Instagram, khán giả nhanh chóng để lại bình luận tương tác.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất