Ngô Kiến Huy công khai đoạn tin nhắn tiết lộ Lan Ngọc đã chia tay Chi Dân khiến CĐM hoang mang

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 25/11/2020 17:46:41(GMT+7)
Ngô Kiến Huy công khai đoạn tin nhắn tiết lộ Lan Ngọc đã chia tay Chi Dân khiến CĐM hoang mang

(Techz.vn) Thông tin Lan Ngọc và Chi Dân chia tay nhanh chóng trở thành chủ đề hot được cộng đồng mạng quan tâm.

Ngày 23/11, Ngô Kiến Huy chia sẻ đoạn tin nhắn trò chuyện với Ninh Dương Lan Ngọc cùng dòng trạng thái:

Ngo-kien-huy-cong-khai-doan-tin-nhan-tiet-lo-lan-ngoc-da-chia-tay-chi-dan-khien-cdm-hoang-mang
Ngo-kien-huy-cong-khai-doan-tin-nhan-tiet-lo-lan-ngoc-da-chia-tay-chi-dan-khien-cdm-hoang-mang
Bài đăng của Ngô Kiến Huy trên Facebook ngày 23/11

“Phận làm anh Cả 12 bến nước. Nhỏ út Nguyễn Hà My Sau gần 3 năm kén em rể đã chốt rể! Mới tậu thêm biệt thự ven biền yên bề rồi. Giờ bé 3 trong nhà tuyển Gấu, không có gì ngoài điều kiện, xinh đẹp, thông minh, thiếu điều như thần đồng! Mới 18 tuổi! Nói chung có tất cả nhưng thiếu Gấu! Đặc biệt : Nhậu siêu giỏi cân mọi kèo tới sáng! Thông tin sẽ được giữ bí mật ai cần inbox tui! Anh đã che tên và danh tính an tâm Ninh Dương Lan Ngọc”.

Ngo-kien-huy-cong-khai-doan-tin-nhan-tiet-lo-lan-ngoc-da-chia-tay-chi-dan-khien-cdm-hoang-mang
Phản hồi của Lan Ngọc và một số nghệ sĩ về bài đăng của Ngô Kiến Huy

Trước thông tin Ngô Kiến Huy đưa ra, người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ vì nghĩ rằng Lan Ngọc - Chi Dân vẫn đang trong giai đoạn yêu nhau sâu đậm. Liên kết lại với những động thái của người trong cuộc, khán giả thấy rõ Lan Ngọc và Chi Dân nhiều khả năng đã “đường ai nấy đi” sau nhiều năm gắn bó.

Cụ thể, trong chương trình “Có hẹn với Midu”, Chi Dân chia sẻ rằng hiện tại anh đang độc thân nên anh có thể thoải mái nhận lời tham gia chương trình cùng Midu. Ngay sau đó, anh đã lựa chọn Đà Lạt làm địa điểm hẹn hò cùng Midu vì phong cảnh rất nên thơ và lãng mạn.

Trong suốt buổi hẹn hò, Chi Dân cùng Midu đã có những hoạt động hết sức thú vị như chơi cờ, thử thách gọi điện thông báo cho bạn thân việc đã có người yêu và đi chợ nấu ăn cùng nhau. Nhờ sự hài hước, vui tính của Chi Dân cùng tính cách duyên dáng, đáng yêu của Midu mà buổi hẹn đã thành công ngoài sức mong đợi, mang lại không ít tiếng cười cho khán giả.

Ngay khi chương trình được đăng tải trên kênh Youtube của Midu, ngày 18/11, Ninh Dương Lan Ngọc cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh rạng rỡ bên hội bạn thân cùng dòng trạng thái: “Team Gái Già bà lớn đã có em bé, iu nhắm cơ. Còn lại ế hết”. Động thái trên của Lan Ngọc cũng ngầm khẳng định đang độc thân sau loạt tin đồn hẹn hò với Chi Dân.

Bên cạnh đó, việc Ngô Kiến Huy kén rể cho Lan Ngọc vô tình tiết lộ cô đang ở tình trạng độc thân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về mối quan hệ giữa cô và bạn trai tin đồn Chi Dân.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, khán giả đã bắt gặp hình ảnh Chi Dân cùng Lan Ngọc đội mũ đôi khi đi từ thiện miền Trung cùng hội bạn thân, đập tan mọi tin đồn chia tay. Dù vậy, thực hư câu chuyện chỉ người trong cuộc mới rõ nhất vì để tránh những điều tiếng, ồn áo, các nghệ sĩ thường lựa chọn giấu kín chuyện tình cảm nên fan hâm mộ vẫn hi vọng rằng việc Lan Ngọc và Chi Dân khẳng định độc thân chỉ là cách để bảo vệ tình yêu của cả hai.

 

Lương Bằng Quang 'trần như nhộng' ngay trên sân khấu lúc diễn khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trước hình ảnh phản cảm của Lương Bằng Quang, khán giả ai cũng phải thốt lên đúng là “trời sinh một cặp” với Ngân 98.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất