Thực hư tin Tim vừa có người yêu sau 5 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh

An Nhiên, 01/10/2022 15:48:50(GMT+7)
Thực hư tin Tim vừa có người yêu sau 5 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh

(Techz.vn) Trước những đồn đoán của cư dân mạng, Tim đã có động thái làm rõ tình trang hiện tại của bản thân.

Mỗi khi nhắc đến Tim, khán giả lại nhớ đến thời điểm hoàng kim của anh vào năm 2005 với loạt bài hit được đông đảo khán giả biết đến như "Một vòng trái đất", "Chong chóng tình yêu", "Hoàng tử và công chúa"...

Bên cạnh đó, công chúng còn ấn tượng về chuyện tình từng đẹp như cổ tích giữa anh và Trương Quỳnh Anh. Tính đến hiện tại, cả hai đã ly hôn được 5 năm nhưng vẫn luôn xem nhau như tri kỉ, sẵn sàng chia sẻ về hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Mới đây, cư dân mạng không ngừng bàn tán khi Tim đăng tải hình ảnh một cô gái từ phía sau lưng kèm lời nhắn ẩn ý: “Lâu rồi mới xao xuyến đến vậy”:

Động thái trên của nam ca sĩ lập tức nhận được sự quan tâm từ fan hâm mộ, ai nấy đều cho rằng cô gái trong bức ảnh là người yêu mới của Tim. Trước những đồn đoán của cư dân mạng, nam ca sĩ đã chính thức có động thái phản hồi rõ ràng. Cụ thể, anh khẳng định bản thân đang độc thân vì công việc quá bận rộn, không có thời để tìm hiểu, hẹn hò.

Có thể thấy, từ sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim chưa chính thức công khai thêm một mối quan hệ nào với công chúng. Trước đó, Tim từng tiết lộ rằng, ly hôn Trương Quỳnh Anh xong anh rơi vào tình trạng sống tiêu cực và sụt cân trong khoảng thời gian khá dài.  Tuy nhiên, sau khi thông suốt mọi chuyện, Tim quyết định làm lại từ đầu và tập trung xây dựng sự nghiệp để cho con trai có cuộc sống đầy đủ hơn. 

“Tôi sống chậm. Thay vì chỉ dồn vào một người, tôi chia tình cảm của mình ra cho nhiều người, tôi đã thay đổi hoàn toàn quan niệm sống. Nếu tôi gặp người phụ nữ tiếp theo, cô ấy sẽ là người may mắn nhất thế giới vì giờ tôi là phiên bản tốt nhất của mình”, Tim khẳng định.

 

Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao

(Techz.vn) Sau khi tiến hành kiểm tra kĩ càng, UBND huyện Hàm Thuận Bắc và Bắc Bình đã có những chia sẻ chính thức về trang trại "50 ha" của danh ca Ngọc Sơn ở tỉnh Bình Thuận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất