Hình ảnh Vy Oanh tại Công an TP HCM, cặm cụi làm đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 14:19:55(GMT+7)
Hình ảnh Vy Oanh tại Công an TP HCM, cặm cụi làm đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Mới đây, thông tin ca sĩ Vy Oanh yêu cầu cơ quan chức năng khởi tố bà Phương Hằng đối với hành vi thông tin sai sự thật, xúc phạm đến danh dự của cô khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao.

Mới đây nhất, sáng ngày 25/10, cư dân mạng lại được phen nháo nhào khi xuất hiện thông tin ca sĩ Vy Oanh đã nộp đơn yêu cầu Công an TP. HCM khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

Theo đó, nữ ca sĩ cùng luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình đã có mặt tại cơ quan Công an TP. HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi sử dụng mạng xã hội để livestream đưa ra hàng loạt thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xúc phạm đến danh dự của cô.

Hinh-anh-vy-oanh-tai-cong-an-tp-hcm-cam-cui-lam-don-yeu-cau-khoi-to-ba-nguyen-phuong-hang
Vy Oanh có mặt tại trụ sở Công an TP HCM

Về nội dung lá đơn, giọng ca Đồng xanh đề cập tới việc bà Nguyễn Phương Hằng đã có tổng cộng 7 buổi livestream trên mạng xã hội, từ ngày 16/5 đến 9/10/2021 với các nội dung xúc phạm, thóa mạ nữ ca sĩ. Cụ thể hơn, nữ CEO đã sử dụng ngôn từ phản cảm cùng giọng điệu gay gắt, quy chụp vô căn cứ với mục đích bôi nhọ, vu khống như: Từ “đẻ thuê” được lặp lại 10 lần, “làm gái bao” được lặp lại 2 lần, “làm bé” lặp lại 2 lần, “giật chồng” và “giựt chồng” lặp lại 3 lần, “zĩ dãng zơ záy” (dĩ vãng dơ dáy) được bà Nguyễn Phương Hằng lặp lại 9 lần trong các buổi livestream…

Bên cạnh đó, ca sĩ Vy Oanh cũng cho biết trước đó cô đã nộp đơn tố cáo đối với bà Hằng tới Công an TP.HCM. Sau đó, ngày 29/9/2021, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã mời Vy Oanh lên làm việc. Thế nhưng, đến ngày 3/10/2021, “bà chủ Đại Nam” tiếp tục đưa thông tin sai lệch trên mạng xã hội: “Vy Oanh nó thưa tôi là nói nó đẻ thuê, rồi lên công an thì nói nó đưa khai sinh ra thì khai sinh không có cha, chồng nó thì kết hôn sau này nên là công an phải đuổi nó về, trời ơi nhục ơi là nhục,… ca sĩ Vy Oanh không có đẻ thuê mà không có cha…”.

Không dừng lại ở đó, trong lá đơn, Vy Oanh cũng bày tỏ sự bức xúc về buổi livestream diễn ra vào ngày 9/10/2021 khi bà Nguyễn Phương Hằng cùng người được giới thiệu là luật sư Nguyễn Đình Kim và tiến sĩ Đặng Anh Quân nói về vấn đề hợp đồng đẻ thuê: 

“Thông qua đó nhằm công khai chế giễu, moi móc, suy đoán vô căn cứ về đời tư của tôi, nói tôi ‘giật chồng’, là ‘người thứ ba’ xâm phạm đến cuộc hôn nhân trước đó của người chồng hiện tại, với người vợ trước dẫn tới mới dẫn tới sự ly hôn của họ, cả 3 người (bà Hằng, luật sư Kim và tiến sĩ Quân), ‘kẻ tung, người hứng’ một cách say mê, với hình ảnh cười cợt, giọng điệu chế giễu, đã hạ nhục tôi bằng thái độ hả hê, cợt nhả”.

Trước hành động trên, ca sĩ Vy Oanh cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng cùng những người giúp sức đã có dấu hiệu xâm phạm vào các tội “Làm nhục người khác”, “Vu khống” và “Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Vì vậy, cô trực tiếp nộp đơn đề nghị Công an TP.HCM xác minh, khởi tố vụ án và khởi tố bị can.

Ngay lập tức, thông tin này cũng được đăng tải trên khắp các hội, nhóm và nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng cùng rất nhiều ý kiến:

“Công an TP. HCM trả lời chị đi cho chị biết câu trả lời đủ điều kiện khởi tố hay không, nộp đơn gì nộp hoài”

“Kiếm chuyện xong đi kiện, best Vy Oanh”

“Đang yên đang lành cứ thích rước nghiệp vào thân cho mệt đầu và mất uy tín vậy làm chi ta? Chắc rảnh quá”,...

Hiện tại, thông tin Vy Oanh khởi tố bà Hằng vẫn đang được dân tình liên tục truyền tay nhau và bàn tán sôi nổi.

 

Sau tin bỏ trốn sang Mỹ, ăn chặn từ thiện, Việt Hương lần đầu nói thẳng về những biến cố đã xảy ra

(Techz.vn) Ngay khi Việt Hương cập nhật bài đăng chia sẻ về cảm xúc khi nhận món quà đặc biệt cùng những dự án mới sau loạt biến cố đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất