Công an TP HCM đưa ra kết quả mới nhất về việc nữ CEO tố bị nhóm Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2021 14:41:12(GMT+7)
Công an TP HCM đưa ra kết quả mới nhất về việc nữ CEO tố bị nhóm Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở

(Techz.vn) Mới đây, Lãnh đạo Công an TP.HCM đã yêu cầu PC02, Công an TP.HCM báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan, thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Ngày 17/10 vừa qua, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi đã xuất hiện trên sóng livestream chia sẻ tới dân tình về sự việc vừa diễn ra vào sáng 16/10 tại trụ sở Phòng PC02, Công an TP.HCM.

Cụ thể, bà Phương Hằng và ông xã đã có buổi làm việc với ông Võ Hoàng Yên cùng nhóm các luật sư. Đáng chú ý, trong buổi phát trực tiếp này, nữ CEO bức xúc tố ông Võ Hoàng Yên cùng 4 luật sư có hành vi hành hung bà ngay trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự.

Bà Hằng cũng cho biết, một cán bộ phải gọi điện "kêu cứu" thêm vài cán bộ khác đến để đảm bảo an ninh, giữ gìn trật tự. Sau khi vụ việc xảy ra, nữ doanh nhân đã yêu cầu trích xuất camera an ninh ở khu vực và làm đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên cùng các luật sư về hành vi trên. Thông tin này khiến ai nấy đều hoang mang, ngỡ ngàng và chia sẻ liên tục trên khắp các hội nhóm vì địa điểm bà Hằng “tố cáo” bị hành hung lại là ngay trụ sở công an. 

Liên quan tới sự việc này, vào sáng 18/10, chia sẻ với báo Thanh Niên, lãnh đạo Công an TP.HCM cho biết đã yêu cầu Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM báo cáo cụ thể toàn bộ thông tin vụ việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1972, ngụ quận 3, TP.HCM) và ông Võ Hoàng Yên (hay còn gọi là "thần y" Võ Hoàng Yên, SN 1975, ngụ tỉnh Bình Thuận) tại trụ sở Công an TP.HCM ngày 16/10.

Ngay lập tức, Phòng PC02, Công an TP.HCM đã gửi báo cáo về quá trình làm việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên cùng các luật sư có liên quan. Bước đầu, cơ quan này khẳng định trong quá trình làm việc hai bên có lớn tiếng nhưng không có chuyện bà Phương Hằng bị nhóm ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở. 

Hành động vào cuộc nhanh chóng của cơ quan chức năng cũng được cư dân mạng cập nhật liên tục. Trước thông tin này, rất nhiều người đã để lại ý kiến:

"Tui cũng hóng trích camera công bố toàn dân xem từng lời nói nè"

"Làm nóng liền vậy để camera không bị hư nha"

"Bộ Công an cho uy tín chứ sự việc xảy ra ngay tại Công an TP. HCM mà. Luật sư làm việc tại Công an mà gác chân lên bàn là đủ hiểu"

"Trích xuất camera là biết đúng sai. Sợ nhất camera hỏng",...

Ý kiến khán giả về kết quả điều tra vụ việc bà Hằng tố bị hành hung

Được biết, tháng 3/2021, bà Nguyễn Phương Hằng đã làm đơn tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên về hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố.

Đến ngày 18/7, Công an TP.HCM ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm trên vì  quá trình điều tra đã hết thời hạn kiểm tra, xác minh nguồn tin về tội phạm nhưng chưa có kết luận giám định.

Đầu tháng 10/2021, Công an TP.HCM đã ra quyết định phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng và giải quyết theo đúng quy định pháp luật.

 

Phản ứng gây sững sờ của bà Nguyễn Phương Hằng khi nghe tin vợ cũ ông Dũng Lò Vôi qua đời

(Techz.vn) – Trên sóng livestream, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết gia đình vừa nhận tin vợ cũ của ông Dũng Lò Vôi qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Thái độ của nữ đại gia khiến cộng đồng mạng không thể không chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất