Midu đăng đàn khẩn thiết kêu gọi mọi người cứu trợ miền Trung gây xôn xao cộng đồng mạng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2020 15:57:53(GMT+7)
Midu đăng đàn khẩn thiết kêu gọi mọi người cứu trợ miền Trung gây xôn xao cộng đồng mạng

(Techz.vn) Trước tình huống khẩn cấp của Midu đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Chiều 19/10, Midu đã đăng tải dòng trạng thái rằng:

“KHẨN!

Hiện tại sư phụ và bạn thân Thu Anh của Du trong nhóm từ thiện Hương Từ đang ở vùng tâm lũ cứu trợ bà con. Du đang ở hậu phương mà nhìn hình ảnh thầy và cô bạn thân té bầm chân bầm tay thấy thương quá chịu không nổi phải up lên Facebook kêu gọi mọi người cùng chung sức với nhóm Du hỗ trợ bà con vùng lũ nha!

Hiện tại do tình hình mưa lũ dâng cao nguy hiểm nên nhóm đang khẩn thiết kêu gọi thêm để kịp mua 1000 áo phao cho người dân ở vùng tâm lũ Quảng Bình. Mọi người cùng chung tay với Du để cứu trợ bà con mình nha. Mọi sự ủng hộ xin gửi về nhóm Hương Từ với tài khoản dưới đây hoặc liên hệ fb Thu Anh - Du có tag tên ở trên bài viết. MB BANK - Chi nhánh HCM; 068 0168 868 868; HỒ NGUYỄN THU ANH . Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người trân quý”.

Bài đăng của Midu trên Facebook cá nhân sáng 19/10

Những ngày qua, tình hình bão lũ ở miền Trung đang trở thành tâm điểm được mọi người đặc biệt quan tâm, trong đó không thể thiếu những nghệ sĩ trong showbiz. Khi nắm bắt được hoàn cảnh éo le, khổ sở của người dân Quảng Bình khi bốn bề đều chìm trong biển nước, Midu đã khẩn thiết đăng đàn cầu xin sự giúp đỡ của khán giả.

Một số hình ảnh Midu chia sẻ kèm bài viết:

Cụ thể, Midu đang kêu gọi những nhà hảo tâm hãy cùng cô chung tay hỗ trợ bà con miền Trung bằng cách mua áo phao để bà con có thể tránh được những trường hợp xấu nhất khi nước lũ liên tục tăng cao. Thậm chí, có nhiều địa điểm nước mênh mông lút nhà cửa, khiến nhiều người phải lênh đênh trên biển nước, nếu không biết bơi sẽ gặp nguy hiểm khó lường.

Ngay khi những chia sẻ của Midu được đăng tải, đã có rất nhiều khán giả cùng chung tay ủng hộ:

Mong bạn chị về Quảng Bình ạ. Ngập nặng mọi người kêu cứu thương lắm ạ”

“Của ít lòng nhiều. Cầu mong vạn bình an và nghị lực tới đồng bào miền Trung, thương quá”

“Rất cảm ơn tấm lòng của em ạ!”

“Chị ơi chỗ này nó bình thường, ngoài em mực nước đã tới nóc hết em sợ họ trôi quá huy động ca no của mấy chỗ mà không đủ”

“Cần nhất lúc này là áo phao, nước uống và đồ ăn liền chị ạ, của cải tài sản hầu như mọi nhà đều mất trắng. Ngư dân vùng biển đưa thuyền vào cứu người vùng đồng bằng. Ngặt nổi người nào trốn được chỗ cao thì không có gì ăn, Lệ Thủy, Quảng Bình thảm lắm ạ”,…

Một số bình luận của khán giả về bài đăng của Midu

Hiện tại, mực nước ở các khu vực Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh,... vẫn liên tục rất nhanh khiến công tác cứu trợ gặp nhiều khó khăn và rất cần đến các tấm lòng hảo tâm để hỗ trợ bà con áo phao, đồ ăn liền và nước uống để có sức chống chọi với bão lũ.

 

Hỗ trợ miền Trung cùng Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm ‘bật khóc’ khi nhận được số tiền từ người này?

(Techz.vn) Ngay khi nhận được số tiền ủng hộ miền Trung từ người này, Lê Dương Bảo Lâm đã lập tức “rơi nước mắt” vì xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất