Tử vi tháng 10: Top 3 con giáp ngồi không cũng hưởng, thần tài gõ cửa mang vàng về nhà đếm không xuể

Harley, 24/09/2023 20:15:58(GMT+7)
Tử vi tháng 10: Top 3 con giáp ngồi không cũng hưởng, thần tài gõ cửa mang vàng về nhà đếm không xuể

Những con giáp này sẽ có vận mệnh may mắn, đường công danh phất như cờ vào tháng 10 tới.

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp dự báo những người cầm tinh con khỉ bước sang tháng 10 sẽ được quý nhân phương xa phù trợ, đường công danh thăng như diều gặp gió, đường tình duyên suôn sẻ, cuộc sống viên mãn.

Bản mệnh làm gì cũng thành công, tuy nhiên con giáp này cần học cách giữ bình tĩnh, cái đầu sáng suốt trong mọi tình huống, tránh bị cuốn theo những điều tiêu cực nếu không thì sự nghiệp và đời tư sẽ bị ảnh hưởng.

Tuổi Tuất

Một trong những con giáp thông minh, hoạt bát nhất đó chính là tuổi Tuất. Con giáp này là người có khả năng ứng biến nhanh chóng trước mọi tình huống, có tầm nhìn xa trông rộng. Trong tháng 10, tuổi Tuất sẽ kiếm được khoản tiền lớn, việc kinh doanh thuận lợi, mặc dù vậy con giáp này phải để dành một khoản tiết kiệm cho tương lai đề phòng các tình huống không may xảy ra.

Tuổi Tuất sẽ đón nhận nhiều điều may mắn và có cuộc sống sung túc bên người thân và gia đình trong vòng vài tháng tới.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp cho thấy những người cầm tinh con gà có mối quan hệ rộng, họ thích giao lưu và kết bạn với những người có cùng sở thích và mục tiêu phấn đấu. Con giáp này được bạn bè, đồng nghiệp, gia đình và cấp trên tin tưởng vì luôn làm tốt nhiệm vụ, hay giúp đỡ người khác.

Tài lộc vào tháng 10 của tuổi Dậu có tín hiệu tốt, sự nghiệp thăng hoa rực rỡ, tinh thần phấn chấn vui vẻ, tận hưởng cuộc sống và sở thích cá nhân. Những nỗ lực, cố gắng của con giáp này sẽ được đền đáp xứng đáng trong thời gian tới.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, giải trí cho độc giả.

 

4 tuổi được quý nhân chỉ đường dẫn lối, vận mệnh tiền tài cực phất từ nay đến Tết Trung Thu

Vận mệnh của một số con giáp sẽ có nhiều thay đổi và được quý nhân phù hộ trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất