Rộ tin Toyota Innova thế hệ mới 2023 ra mắt: Quyết ‘đối đầu’ Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7

Harley, 17/08/2022 08:41:14(GMT+7)
Rộ tin Toyota Innova thế hệ mới 2023 ra mắt: Quyết ‘đối đầu’ Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7

(Techz.vn) Mẫu MPV Toyota Innova thế hệ mới lộ diện với thiết kế và trang bị đột phá để cạnh tranh với các đối thủ như Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7.

Mới đây, dân tình đang xôn xao trước thông tin Toyota Innova 2023 thế hệ mới sắp trình làng với loạt nâng cấp ấn tượng.

Theo tờ Otodriver của Indonesia, nhà sản xuất có thể thay đổi khung gầm trên Toyota Innova 2023, không chỉ thế xe sẽ có tên gọi mới đó là Zenix. Hãng xe Toyota đã đăng ký bản quyền thương hiệu từ năm 2020 và tới nay vẫn đang được hãng xe Nhật kiểm soát triệt để tại thị trường Indonesia, Philippines và Malaysia.

Bên cạnh đó, nguồn tin trên cũng cho biết Zenix sẽ là phiên bản cao cấp nhất của Innova và phiên bản hybrid của xe cũng có thể được đặt tên gọi này, hãng xe Nhật Bản sẽ sớm đưa ra quyết định.

Tại nhiều thị trường, phiên bản cao cấp nhất của Toyota Innova có tên Venturer sử dụng từ năm 2017, số ít hơn chỉ dùng hậu tố X để chỉ bản cao nhất chẳng hạn như tại Malaysia.

Ngoài ra ở nhiều khu vực, Innova có tên đầy đủ là Toyota Kijang Innova, hãng thậm chí có thể thay hẳn tên xe sang Zenix Innova/Innova Zenix để tách biệt với thế hệ cũ chạy khung gầm hoàn toàn khác.

Còn ở tại thị trường Ấn Độ, Toyota đã đăng ký bản quyền tên gọi Hycross (viết tắt từ Hybrid Cross), Innova tại các thị trường Đông Nam Á khác có tên đầy đủ là Innova Crysta nên chưa chắc "Innova Hycross" hay "Innova Zenix" sẽ được sử dụng tại đây.

 

'Sốt xình xịch' chiếc Honda Lead rao bán giá chỉ 8 triệu, rẻ hơn Honda Vision mới tận 35 triệu

(Techz.vn) Chiếc Honda Lead này đang được bán lại với giá rẻ không tưởng, thấp hơn cả giá xe máy số Honda Wave Alpha mới nhất.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất