Xe máy

Lộ diện mẫu xe máy giá ngang Honda SH 150i Việt gây sốt với thiết kế ngầu đét, trang bị ngập tràn

Lộ diện mẫu xe máy giá ngang Honda SH 150i Việt gây sốt với thiết kế ngầu đét, trang bị ngập tràn

Mới đây, Yamaha đã ra mắt XMax 250 2022 thế hệ mới tại thị trường Nhật Bản với nhiều nâng cấp mới thu hút sự quan tâm từ đông đảo người tiêu dùng và truyền thông.

Lộ diện mẫu xe máy giá ngang Honda SH 150i Việt gây sốt với thiết kế ngầu đét, trang bị ngập tràn ảnh 1

2022 XMax 250 mới hiện có sẵn trong bốn tùy chọn màu sắc mới gồm Matte Dark Green, Glossy Red, Glossy White và Dark Grey. Xe sở hữu ngoại hình bề thế, thể thao với phần đầu được trang bị hệ thống đèn pha LED chia đôi sắc nét và kiểu dáng khá trẻ trung, ở thân xe còn có các đường khối khí động học tạo nên dáng vẻ chất lừ, độc đáo.

Lộ diện mẫu xe máy giá ngang Honda SH 150i Việt gây sốt với thiết kế ngầu đét, trang bị ngập tràn ảnh 2

Nhà sản xuất đã trang bị cho xe loạt tiện ích như hệ thống đèn LED mang lại khả năng quan sát rõ nhất cho người dùng và tiết kiệm điện hiệu quả, cụm đồng hồ bán kỹ thuật số và kiểm soát độ bám đường, cụm đồng hồ này hiển thị chi tiết các thông tin như vận tốc, quãng đường đã đi, mức tiêu thụ nhiên liệu, đèn báo hiệu,…

Lộ diện mẫu xe máy giá ngang Honda SH 150i Việt gây sốt với thiết kế ngầu đét, trang bị ngập tràn ảnh 3

Cung cấp sức mạnh cho Yamaha Nmax 250 là khối động cơ xi-lanh đơn 250cc làm mát bằng chất lỏng trong XMax 250, tạo ra 22,5 mã lực và 24,3Nm. Khối động cơ này giúp xe di chuyển mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ trên nhiều điều kiện đường phố khác nhau.

Hệ thống treo được thực hiện bởi phuộc ống lồng thông thường và lò xo kép phía sau, và phần cứng phanh bao gồm đĩa trước và sau với ABS kênh đôi.

Lộ diện mẫu xe máy giá ngang Honda SH 150i Việt gây sốt với thiết kế ngầu đét, trang bị ngập tràn ảnh 4

Tại thị trường Nhật Bản, Yamaha XMax 250 2022 có giá 6.54.500 Yên, tương đương với giá quy đổi sang tiền Việt Nam là 115.000.000 đồng, ngang ngửa giá xe Honda SH 150i 2021 ở nước ta. 

 

'Sốt xình xịch' chiếc Honda Lead rao bán giá chỉ 8 triệu, rẻ hơn Honda Vision mới tận 35 triệu

(Techz.vn) Chiếc Honda Lead này đang được bán lại với giá rẻ không tưởng, thấp hơn cả giá xe máy số Honda Wave Alpha mới nhất.