Kỳ phùng địch thủ Honda SH 125i lộ diện: Sức mạnh ngang cơ vua xe ga, khách Việt sửng sốt vì mức giá

Harley, Theo nguoiduatin.vn 30/08/2021 13:31:26(GMT+7)
Kỳ phùng địch thủ Honda SH 125i lộ diện: Sức mạnh ngang cơ vua xe ga, khách Việt sửng sốt vì mức giá

(Techz.vn) Mẫu xe máy có sức mạnh không kém cạnh Honda SH 125i chính thức trình làng với loạt trang bị và thiết kế đẹp như mơ.

Honda SH 125i chắc chắn sẽ phải “dè chừng” trước đối thủ mới Soco CPx. Mẫu xe điện cỡ lớn Super Soco CPx đã có mặt tại thị trường Úc, trước đó CPx là một mẫu xe cực thành công ở Anh và được thiết kế ngay từ đầu để đáp ứng nhu cầu của những người chuyên nghiệp ở đô thị.

Nhà sản xuất đã trang bị cho xe hệ thống bánh trước 16 inch và bánh sau 14 inch hứa hẹn khả năng xử lý ổn định và êm ái kết hợp với hệ thống treo dẻo dai. Đĩa đơn phía trước và phía sau được liên kết bằng hệ thống phanh kết hợp có nghĩa là chỉ cần một ngón tay để kích hoạt cả hai phanh.

Kỳ phùng địch thủ Honda SH 125i lộ diện: Sức mạnh ngang cơ vua xe ga, khách Việt ngỡ ngàng vì giá xe ảnh 3

Hệ thống phanh đi kèm với một cặp phanh đĩa được liên kết qua CBS để tăng thêm độ an toàn. Màn hình và giá để hành lý được cung cấp theo tiêu chuẩn. Công suất không phát thải bốn kW cung cấp hiệu suất tương đương với xe ga 125 cc và CPx đạt tiêu chuẩn với một pin di động dạng túi Lithium Ion ATL có thể tháo rời duy nhất cung cấp phạm vi hoạt động trên 60 km.

Kỳ phùng địch thủ Honda SH 125i lộ diện: Sức mạnh ngang cơ vua xe ga, khách Việt ngỡ ngàng vì giá xe ảnh 2

Đối thủ của Honda SH 125i có thể được sạc đầy chỉ sau 3-4 giờ thông qua hệ thống sạc tiêu chuẩn. Pin thứ hai có thể được trang bị sẽ tăng gấp đôi phạm vi đó và là một tùy chọn 2.300 USD. Tốc độ tối đa được báo là 90 km/h. CPx được cài đặt hệ thống quản lý pin tiên tiến để giữ cho pin của người dùng ở trạng thái cao nhất lâu hơn.

Kỳ phùng địch thủ Honda SH 125i lộ diện: Sức mạnh ngang cơ vua xe ga, khách Việt ngỡ ngàng vì giá xe ảnh 1

Sạc qua USB có sẵn để giúp khách hàng luôn kết nối khi đang di chuyển và CPx cũng được hưởng lợi từ chức năng đảo ngược để người lái có thể dễ dàng di chuyển đến ngay cả những nơi chật hẹp nhất. Đánh lửa không cần chìa khóa, cảnh báo tích hợp và chức năng khóa bánh xe là tất cả các tính năng tiêu chuẩn.

CPx tại thị trường Úc với có giá từ 7690 USD, tương đương với khoảng 176.000.000 đồng với 3 màu sắc nổi bật Sonic Silver, Titanium Grey và Phantom Black.

 

Đối thủ cạnh tranh Honda SH 150i trình làng: Thiết kế ngoài sức tưởng tượng, trang bị miễn chê!

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga đặc biệt của Yamaha có gì hot để đấu lại Honda Sh 150i với mức giá vô cùng cạnh tranh?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất