PUBG Mobile chuẩn bị mượt mà hơn bao giờ hết với khung hình 90 fps

Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 08/08/2020 18:44:56(GMT+7)
PUBG Mobile chuẩn bị mượt mà hơn bao giờ hết với khung hình 90 fps

(Techz.vn) Cụ thể, người chơi PUBG Mobile trên điện thoại OnePlus 8, OnePlus 8 Pro, OnePlus 7T hoặc OnePlus 7 Pro có thể trải nghiệm các pha combat ở 90 khung hình/giây một cách mượt mà.

Trước đây, nếu bạn muốn chơi PUBG Mobile ở tốc độ khung hình cao hơn 60fps thì cần phải sống ở Trung Quốc hoặc tải xuống phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc (thực ra nó có tên là Game for Peace), ngoài ra bạn cần có điện thoại có tốc độ làm mới 90Hz hoặc 120Hz. Giờ đây, Tencent Games cuối cùng cũng bổ sung hỗ trợ 90 khung hình / giây ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác, nhưng bạn sẽ cần đợi một tháng trừ khi bạn có một số điện thoại OnePlus nhất định.

PUBG Mobile chuẩn bị mượt mà hơn bao giờ hết với khung hình 90 fps

Cụ thể, nếu bạn sở hữu OnePlus 8, OnePlus 8 Pro, OnePlus 7T hoặc OnePlus 7 Pro thì bạn có thể chạy game ở tốc độ 90 khung hình / giây mượt mà.

Sau khi thỏa thuận độc quyền theo thời gian hết hạn vào ngày 7 tháng 9, Tencent cho biết bất kỳ người chơi PUBG Mobile nào với bất kỳ điện thoại thông minh nào hỗ trợ tốc độ khung hình cao hơn đều có thể bật 90 khung hình / giây như một tùy chọn. Có nghĩa là các điện thoại Android như Samsung Galaxy S20, Samsung Galaxy Note 20 Ultra mới được công bố, Google Pixel 4 và 4 XL, Asus ROG Phone II và Razer Phone 2 đều có khả năng này. Đừng mong đợi bất kỳ chiếc iPhone nào sẽ chạy PUBG Mobile ở tốc độ 90 khung hình / giây vì màn hình iPhone vẫn bị kẹt ở 60Hz, nhưng iPad Pro 120Hz có thể hỗ trợ tính năng này.

PUBG Mobile chuẩn bị mượt mà hơn bao giờ hết với khung hình 90 fps

OnePlus đã công bố mối quan hệ đối tác tương tự với Epic Games vào tháng 5, cho phép điện thoại của họ từ series 8 chạy Fortnite ở tốc độ 90 khung hình giây. Tuy nhiên, việc bật tốc độ khung hình cao hơn trên Fortnite cho OnePlus 8 hoặc OnePlus 8 Pro sẽ hạ cài đặt đồ họa mặc định xuống “Thấp”, như GameSpot đã lưu ý. Tencent chưa cho biết liệu 90 khung hình / giây trong PUBG Mobile có làm giảm độ trung thực của đồ họa hay không, mặc dù một yếu tố khác có thể là loại sức mạnh xử lý của mỗi điện thoại - Samsung Galaxy S20 có cùng chip Qualcomm Snapdragon 865 như OnePlus 8, trong khi Galaxy sắp ra mắt Note 20 Ultra có bộ vi xử lý Snapdragon 865 Plus nhanh hơn một chút.

 

Hyper Scape: Game sinh tồn mới cạnh tranh với PUBG, Fornite, mở cửa chơi thử ngay từ hôm nay

(Techz.vn) Hyper Scape là một tựa game bắn súng sinh tồn mới tới từ Ubisoft và sẽ miễn phí hoàn toàn trên nền tảng PC, PlayStation và Xbox.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm