Tin xe hot 31/7: Mazda CX-5 sẽ bị 'khai tử' trong 2 năm tới?

Harley, Theo nguoiduatin.vn 31/07/2020 21:29:20(GMT+7)
Tin xe hot 31/7: Mazda CX-5 sẽ bị 'khai tử' trong 2 năm tới?

(Techz.vn) Cập nhật tin xe hot 31/7: Mazda CX-5 sẽ bị khai tử vào năm 2022, thay thế sẽ là một mẫu xe có tên vừa lạ vừa quen; Sau Ertiga, Mitsubishi Xpander lại 'vất vả' đón đối thủ MPV siêu rẻ tới từ Suzuki, v.v.

Mazda CX-5 sẽ bị khai tử vào năm 2022, thay thế sẽ là một mẫu xe có tên vừa lạ vừa quen?

Mazda CX-5

Người kế nhiệm Mazda CX-5 có thể sẽ không giữ tên gọi hiện tại, thay vào đó là cái tên mới CX-50. Theo đó, Mazda đã nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu cho nhiều mẫu xe mới, bao gồm cả CX-50. Trang Spyder7 dẫn lời từ các nguồn bí mật cho biết cái tên CX-50 sẽ được sử dụng cho người kế nhiệm Mazda CX-5.

Xem chi tiết tại đây

Honda CR-V lo lắng khi đối thủ truyền kiếp giá rẻ hơn cả trăm triệu nhưng đã full hết option

Mitsubishi Outlander 2020

Đầu năm 2020, Mitsubishi Outlander 2020 đã gây bất ngờ cho khách hàng khi tung ra 2 phiên bản mới là Outlander 2.0 CVT và Outlander 2.0 CVT Premium. Đến nay, Mitsubishi tiếp tục tung ra biến thể cao cấp nhất của dòng xe này với tên gọi Outlander 2.4 CVT Premium.

Xem chi tiết tại đây

Cãi nhau trong xe Toyota Vios, hai người phụ nữ gặp tai nạn bay văng ra đường

Cãi nhau trong xe Toyota Vios

Người phụ nữ lái chiếc Toyota Vios đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi gây ra tai nạn khiến một hành khách trên xe bị bay văng ra ngoài đường và tử vong vì chấn thương sọ não.

Cảnh sát thành phố Phuket cho biết danh tính của người phụ nữ lái xe là Chalita Sutthitongtae, 40 tuổi. Chalita sẽ bị thương nhẹ do vụ tai nạn nhưng người đi cùng là Netchanok Detaran, 42 tuổi đã bị bắn văng khỏi chiếc Toyota Vios hàng chục mét và nằm ngay trên đường.

Xem chi tiết tại đây

Sau Ertiga, Mitsubishi Xpander lại 'vất vả' đón đối thủ MPV siêu rẻ tới từ Suzuki

Mitsubishi Xpander lại 'vất vả' đón đối thủ MPV siêu rẻ tới từ Suzuki

Đầu năm 2019, Suzuki và Toyota đã công bố kế hoạch hợp tác chiến lược trên nhiều phương diện. Đây là một bước tiến mới sau Biên bản ghi nhớ trong việc phát triển của cả hai công ty vào tháng 2 năm 2017. Công nghệ xe điện của Toyota và thế mạnh về xe cỡ nhỏ của Suzuki sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển sản xuất cho cả hai.

Xem chi tiết tại đây

 

Tin xe hot 30/7: Toyota Innova có bản mới siêu rẻ, siêu tiết kiệm xăng

(Techz.vn) Cập nhật tin xe hot 30/7: Phát hiện Toyota Innova bản siêu tiết kiệm xăng chạy thử, sự lựa chọn mới cho các bác tài dịch vụ; Ford Everest đời mới lần đầu xuất hiện, nhiều chi tiết khiến Toyota Fortuner hoảng hốt lo sợ,v.v.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất