Cách nhận miễn phí game Watch Dogs 2 chỉ trong ngày 13/7

Harley, Theo nguoiduatin.vn 12/07/2020 21:07:27(GMT+7)
Cách nhận miễn phí game Watch Dogs 2 chỉ trong ngày 13/7

(Techz.vn) Để tạo sức hút cho sự kiện Ubisoft Fordward, hãng game nổi tiếng nước Pháp đã quyết định tặng miễn phí tựa game thế giới mở Watch Dogs 2 cho mọi người xem livestream chương trình vào rạng sáng 13/7.

Ubisoft Forward là sự kiện giới thiệu game mới thay thế triển lãm E3 2020 đã bị hủy bỏ của nhà phát hành Ubisoft. Tại sự kiện này, các tựa game nổi tiếng như Assassin's Creed Valhalla, Far Cry 6, Watch Dogs Legion và nhiều tựa game khác sẽ được giới thiệu. Để thu hút người xem, Ubisoft đã quyết định tặng cho game thủ theo dõi livestream một bản Watch Dogs 2 miễn phí trên nền tảng PC.

Có hai cách khác nhau để nhận miễn phí Watch Dogs 2 vào rạng sáng 13/7:

1) Đăng nhập vào Uplay và xem livestream trên trang web chính thức của Ubisoft.

2) Liên kết tài khoản Uplay và Twitch của bạn để bạn có thể nhận Watch Dogs miễn phí. Sau đó, xem livestream trên một trong những kênh được liệt kê ở đây:

UBISOFT

TWITCH GAMING

SACRIEL

8-BITRYAN

CADAEA

CALL ME KEVIN

DEEBEEGEEK

JADE SURA

JUSTAMINX PSISYN

RAG TAGG

SIPS_

SNEDGER

STACEY OF GOTHAM

TIGRESSX

TRU3TAL3ENT

WILBUR SOOT

YOGSCAST

Sự kiện này chính thức bắt đầu lúc 2h00 sáng ngày Hai 13/7. Game thủ phải bật sẵn ứng dụng Uplay Launcher và xem livestream trong khoảng thời gian diễn ra Ubisoft Forward.

Nếu làm đúng mọi bước, game thủ sẽ được nhận tựa game này một ngày sau đó, tức là ngày thứ Ba 14/7. Trò chơi sẽ được chuyển vào trong tài khoản Uplay mà bạn đã đăng ký.

Watch Dogs 2 được coi là một phiên bản GTA của Ubisoft với điểm khác biệt là người chơi có thể hack mọi thiết bị công nghệ trong game. Game được ra mắt vào năm 2016 và lấy bối cảnh tại thành phố San Francisco, bang California. Tính tới năm 2020, Watch Dogs 2 đã tẩu tán được 10 triệu bản. Phần 3 trong loạt game với tên gọi Watch Dogs Legion đang được phát triển và dự kiến phát hành vào năm 2021.

 

Call of Duty Warzone sắp giới thiệu tính năng Counter UAV

(Techz.vn) Call of Duty Warzone có thể sẽ sớm bổ sung tính năng Counter UAV (Làm nhiễu UAV) trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất