Ô tô

'Xe điên' Hyundai Accent cán hàng loạt người đi bộ đang qua đường, hai người thương vong tại chỗ

'Xe điên' Hyundai Accent cán hàng loạt người đi bộ đang qua đường, hai người thương vong tại chỗ

Một chiếc Hyundai Accent chạy quá tốc độ và bị mất kiểm soát đã khiến hai người thiệt mạng và hai đứa trẻ bị thương tại giao lộ Rohini 16, New Delhi, Ấn Độ.

Hyundai Accent

Các nhân chứng cho cảnh sát biết rằng chiếc xe Hyundai Accent sau khi cán qua bốn người đã đâm vào một số xe đẩy bên lề đường trước khi dừng lại. Cảnh sát cho biết tài xế chiếc xe đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường trước khi người dân địa phương có thể bắt được anh ta.

Chiếc xe Hyundai Accent đã được xác định đăng ký với tên của một cư dân Budh Vihar sống ở Rohini. Thông tin đăng ký này sẽ giúp cảnh sát xác định và bắt giữ người điều khiển phương tiện tại thời điểm xảy ra tai nạn.

Hyundai Accent 2020

Trước đó, phòng điều khiển của cảnh sát nhận được một cuộc gọi liên quan đến một vụ tai nạn với nhiều người bị thương gần một ngôi đền Hanuman ở Giao lộ 16. Một đội cảnh sát đã được cử đến được nơi xảy ra tai nạn và phát hiện ra rằng một số người, bao gồm cả trẻ em, bị thương ở đó. Tất cả những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Baba Saheb Ambedkar.

Hai người trong số họ, được xác định là Harish, 40 tuổi và Vimla, 35 tuổi, đã qua đời tại bệnh viện. Những đứa trẻ bị thương là Anshu, 5 tuổi và Suraj, 11 tuổi. Cảnh sát cho biết họ đang tiếp tục điều tra hiện trường và chiếc xe Hyundai Accent.

Hyundai Accent

Trước đó, một chiếc Hyundai Accent chở 5 sinh viên đại học cũng đã gây ra tai nạn khi phóng với tốc độ 100 km/h vào một chiếc xe bồn chở nước bên đường.

Cảnh sát cho biết tài xế đã rẽ sang trái để tránh đâm vào xe bồn nhưng bị mất lái do chiếc Hyundai Accent đang chạy quá tốc độ giới hạn hơn hai lần. Chiếc Huyndai Accent bị xoay trên đường do bị phanh đột ngột và đâm vào đuôi xe tải. Phần bên phải của chiếc xe đã bị hư hỏng nặng. Chiếc xe bồn lúc đó đang chờ đổ nước tại một công viên địa phương.

 

Hyundai Accent phóng với tốc độ 100km/h vào xe bồn, 5 thanh niên trên xe thương vong

(Techz.vn) Chiếc Hyundai Accent chở 5 thanh niên chưa quá 22 tuổi đã xảy ra va chạm nghiêm trọng với một trên xe bồn.