Valorant hé lộ nhân vật thứ 12 và hàng loạt tính năng mới

Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 13/07/2020 20:09:32(GMT+7)
Valorant hé lộ nhân vật thứ 12 và hàng loạt tính năng mới

(Techz.vn) Valorant sắp có một nhân vật hoàn toàn mới và hàng loạt những thay đổi thú vị từ bản cập V1.03.

Những người chơi Valorant kiên trì đã tìm được những thông tin cực kỳ thú vị trong file cài đặt của trò chơi này. Theo đó, bản cập nhật mới có thể chứng kiến sự xuất hiện của nhân vật thứ 12 mang tên Killjoy.

 

Valorant sẽ ra mắt chế độ Team Deathmatch

Được biết, nhân vật Killjoy có thể xuất hiện trong Act 2 của Valorant. Trước đó, Riot Games tuyên bố 6 nhân vật mới sẽ được bổ sung vào Valorant từ nay cho tới cuối năm.

Những file game được bổ sung sau bản cập nhật bao gồm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, hoạt họa. Nhân vật mới có thể sử dụng các kỹ năng liên quan đến sấm sét hoặc điện.

 

Valorant sẽ được phát hành trên các nền tảng console?

File game còn có đoạn âm thanh mới dài khoảng 7 phút với những âm thanh tương tự như tiếng drone và ụ súng máy. Các ụ súng máy có thể trông chừng kẻ địch trong khi người chơi tiến hành tấn công bomb site.

 

Valorant sẽ ra mắt chế độ Team Deathmatch

Các tính năng mới trong bản cập nhật có thể bao gồm chế độ deathmatch đã từng được thử nghiệm trên bản đồ Ascent. Hiện chưa rõ chế độ này có xuất hiện trong Act 2 của Valorant hay không.

Ngoài ra, trong file game còn có đoạn mã cho tính năng time-out rất quen thuộc trong CSGO. Tính năng overtime cũng có khả năng được bổ sung vào Act 2. Người chơi có thể bỏ phiếu kết thúc trận đấu nếu bước vào giai đoạn overtime. Ngoài ra, rank của người chơi sẽ bị ẩn nếu không chơi game trong thời gian dài.

 

Valorant sẽ được phát hành trên các nền tảng console?

Valorant vừa công bố skin Elderflame mới vài ngày trước. Bộ skin rồng này đã nhận được đánh giá trái chiều từ người chơi. Những skin mới bao gồm bộ skin Cyberpunk và Fallen. Danh sách các skin cụ thể dưới đây:

Cyberpunk 

Judge 

Bulldog 

Aries/Odin

Knife 

Fallen

Vandal 

Operator 

Specter  

Classic

Control

 

Skin nhân vật Valorant sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại?

(Techz.vn) Skin nhân vật Valorant xuất hiện trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại có thể sẽ khiến người hâm mộ của cả 2 tựa game này vô cùng thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm