Toyota Vios 'đánh úp' khách hàng với việc ra bản mới vào ngày 25/7, nhiều thay đổi để đấu Honda City

Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2020 11:06:02(GMT+7)
Toyota Vios 'đánh úp' khách hàng với việc ra bản mới vào ngày 25/7, nhiều thay đổi để đấu Honda City

(Techz.vn) Toyota Vios nâng cấp sẽ ra mắt vào ngày mai 25/7 với một loạt những trang bị mới nhằm đoạt lại ngôi vương doanh số từ tay Honda City.

Toyota Vios nâng cấp mới đã được xác nhận ra mắt trực tuyến trên Facebook vào ngày 25 tháng 7 năm 2020. Nhà sản xuất ô tô cũng đã phát hành một đoạn video giới thiệu về Toyota Vios 2021 trước khi ra mắt.

Toyota Vios 2021 nâng cấp

Qua ảnh nhá hàng, có thể thấy Toyota Vios 2021 có những thay đổi đáng kể về mặt ngoại thất.

Ở phía trước, chiếc xe này có lưới tản nhiệt hình thang xuống dốc tích hợp với lưới tản nhiệt phía trên mỏng hơn thay vì lưới tản nhiệt lớn phía dưới gây tranh cãi. Đây là phong cách thiết kế mới vốn đã xuất hiện trên Toyota Camry và Toyota Corolla đời mới. Lưới tản nhiệt có viền khe hút gió hẹp và một cản va màu đỏ.

Toyota Vios 2021 nâng cấp

Ngoài ra, Toyota Vios 2020 cũng sẽ có đèn pha LED được thiết kế lại với đèn chạy ban ngày hình chữ L. Ở phía sau, đèn hậu và cản va được điều chỉnh theo phong cách tương tự như đầu xe.

Toyota Vios 2021 nâng cấp

Đến với hệ thống động cơ, Toyota Vios tại thị trường Malaysia sẽ chỉ đi kèm động cơ 1,5 lít. Trong khi nhà sản xuất ô tô cung cấp hai tùy chọn động cơ ở Philippines, bao gồm động cơ 1,3 lít và động cơ 1,5 lít. Cả hai động cơ này sẽ được tiếp tục sử dụng trên Toyota Vios nâng cấp và sẽ đi kèm với hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT.

Toyota Vios 2021

Cho đến nay chúng ta vẫn chưa thấy được nội thất của Toyota Vios mới. Một số tính năng được dự đoán sẽ có mặt trên Toyota Vios 2021 là hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng mới nhất với khả năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay, điều khiển điều hòa tự động, cửa sổ trời điện, v.v.

Toyota Vios 2021

Về an toàn, Toyota Vios mới dự kiến ​​sẽ bao gồm nhiều túi khí, phanh ABS với EBD, hỗ trợ phanh, cảm biến đỗ xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát cân bằng xe điện tử và camera lùi và hàng loạt những tính năng khác.

Hiện tại, Toyota Vios đang được bán tại nước ta với giá khởi điểm chỉ từ 490 triệu đồng với các phiên bản sau Toyota Vios G CVT (570 triệu đồng), Toyota Vios E CVT (7 túi khí) (540 triệu đồng), Toyota Vios E CVT (3 túi khí) (520 triệu đồng), Toyota Vios E MT (3 túi khí) (470 triệu đồng) và Toyota Vios E MT (7 túi khí) (490 triệu đồng).

 

Hyundai Accent, Toyota Vios 'mất ngủ' vì đối thủ cũ tái xuất với ngoại hình quá hấp dẫn

(Techz.vn) Suzuki Ciaz 2020 nâng cấp đã trình làng ở thị trường Việt Nam với mức giá mới khiến các đối thủ Toyota Vios, Hyundai Accent và Honda City vô cùng lo sợ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm