Toyota Camry 2020 'đe nẹt' Mazda 6, Honda Accord nhờ phiên bản mới siêu rẻ đầy ắp trang bị

Harley, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2020 17:12:40(GMT+7)
Toyota Camry 2020 'đe nẹt' Mazda 6, Honda Accord nhờ phiên bản mới siêu rẻ đầy ắp trang bị

(Techz.vn) Toyota Camry 2020 vừa bổ sung thêm một phiên bản mới đầy ắp trang bị với mức giá hấp dẫn không thể chối từ.

Tất cả các mẫu xe Toyota Camry giờ đây sẽ có bộ trang bị Toyota Safety Sense 2.5+ với các tính năng trợ lái hiện đại.

Toyota Camry 2020

Ngoài ra, Toyota Camry còn có một màn hình đa phương tiện mới với kích thước 7 inch hoặc 9 inch, cộng với họa tiết trên ghế mới trên bản XLE.

Toyota Camry SE và XSE nổi bật với lưới tản nhiệt kiểu tổ ong và các lỗ thông hơi bên, cũng như các hốc hút gió hai bên. Các thay đổi khác bao gồm màu sơn Blueprint mới thay thế màu sơn Blue Streak metallic, trong khi màu độc quyền mới cho Camry TRD (Ice Edge) là màu Midnight Black Metal hai tông màu. Toyota Camry XSE cũng có màu sơn Supersonic Red hai tông màu với combo mái Midnight Black metallic.

Trong khi đó, Toyota Camry TRD có thiết kế cải tiến khí động lực học và trang bị giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông cắt ngang sau xe, gương chiếu hậu bên ngoài được sưởi ấm.

Toyota Camry TRD trang bị động cơ 3,5 lít V6 301 mã lực, kết hợp với hộp số tự động tám cấp với chế độ thể thao và lẫy chuyển số. Bên trong xe có ghế trước SofTex với các điểm nhấn màu đỏ và tựa đầu thêu TRD được khâu màu đỏ, vô lăng bọc da với chỉ khâu màu đỏ và thậm chí cả dây an toàn màu đỏ.

Các tính năng khác bao gồm logo TRD được dập nổi trên núm xoay, sàn TRD và đồng hồ lái TRD.

Các tính năng tiện nghi mới bao gồm màn hình thông tin giải trí 7 và 9 inch tích hợp Amazon Alexa, Android Auto và Apple CarPlay. Thiết kế bảng điều khiển trung tâm và bảng điều khiển trung tâm được sửa đổi và cụm thông tin giải trí nâng cấp.

Hệ thống Safety Sense 2.5+ mới của Toyota Camry 2020 có một số chức năng nâng cao - chẳng hạn như Hệ thống cảnh báo trước va chạm/Phát hiện Người đi bộ giờ đây có thể phát hiện không chỉ chiếc xe phía trước mà còn là người đi xe đạp trước đó vào ban ngày hoặc thậm chí là một người đi bộ trước trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hệ thống cũng có thể phát hiện các phương tiện hoặc người đi bộ đang tới khi thực hiện rẽ trái ở ngã tư và có thể cung cấp cảnh báo âm thanh / hình ảnh và phanh tự động trong một số điều kiện nhất định. Các chức năng bổ sung bao gồm hỗ trợ lái khẩn cấp, kiểm soát hành trình radar tốc độ cao, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ dò làn đường, tự động lên cao, hỗ trợ báo hiệu đường bộ, cảnh báo giao thông phía sau, giám sát điểm mù và chức năng nhắc nhở hàng ghế sau của Toyota.

Toyota Camry 2020 hiện chỉ có giá 24.425 USD (566 triệu đồng) tại thị trường Mỹ. Trong khi đó, phiên bản Toyota Camry 2020 Hybrid khởi điểm từ 28.430 USD (660 triệu đồng).

 

Toyota Camry sắp có bản hatchback, 'cướp cơm' của đàn em Toyota Yaris?

(Techz.vn) Toyota Camry có thể sẽ thử sức với dáng xe mới để thu hút thêm khách hàng giữa thời buổi nhà nhà đều chuyển sang xe SUV.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất