Hyper Scape: Game sinh tồn mới cạnh tranh với PUBG, Fornite, mở cửa chơi thử ngay từ hôm nay

Nguyên Lê, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2020 20:00:36(GMT+7)
Hyper Scape: Game sinh tồn mới cạnh tranh với PUBG, Fornite, mở cửa chơi thử ngay từ hôm nay

(Techz.vn) Hyper Scape là một tựa game bắn súng sinh tồn mới tới từ Ubisoft và sẽ miễn phí hoàn toàn trên nền tảng PC, PlayStation và Xbox.

Ubisoft vừa giới thiệu Hyper Scape, tựa game FPS Battle Royale miễn phí của hãng. Hyper Scape sở hữu lối chơi nhanh, bản đồ theo chiều dọc và hàng loạt những kỹ năng có thể lối chơi. Hyper Scape sẽ ra mắt trên cả Xbox One, PC và PlayStation 4. Tuy nhiên, game thủ PC sẽ được trải nghiệm trò chơi này đầu tiên trong đợt beta diễn ra ngày từ 3/7.

Hyper Scape lấy bối cảnh tương lai nơi con người đăng nhập vào một thế giới ảo để giải trí sau ngày làm việc. Trong thế giới đó, những chuyện kỳ lạ bắt đầu diễn ra khi nhiều người bị mất tích một cách bí ẩn. Người chơi sẽ dần khám phá ra chân tướng sự việc nhờ vào những vật phẩm thu thập trên bản đồ.

Hyper Scape sẽ có hệ thống Ping giống như Apex Legends để giao tiếp với đồng đội, đánh dấu kẻ thù. Đặc biệt, nếu game thủ bị tiêu diệt trong game, họ sẽ biến thành hồn ma (Echo) và có thể đánh dấu kẻ thù, vũ khí và Hack vị trí,v.v. Tính năng này là một sự phát triển hơn nữa của chế độ Gulag và mua lại đồng đội rất được yêu thích trong Call of Duty Warzone.

Hyper Scape Battle Royale

Đặc biệt, nếu đồng đội của bạn có thể tiêu diệt người chơi khác, một điểm Hồi sinh (Restore Point) sẽ xuất hiện và người chơi có thể được hồi sinh. Bản đồ của Hyper Scape sẽ có kích thước 1x1 km với 100 người chơi.

Ubisoft cho biết Hyper Scape có nhiều sự kiện ngẫu nhiên trong game như thay đổi trọng lực và vô hạn đạn. Bạn sẽ phải thay đổi lối chơi phụ thuộc tình hình của trận đấu. Đây là một điểm mà nhiều tựa game Battle Royale thực tế không làm được.

Hyper Scape Battle Royale

Có hai cách để giành chiến thắng trong Hyper Scape. Cách thứ nhất đơn giản là tiêu diệt tất cả người chơi. Cách thứ hai yêu cầu team hay người chơi nắm quyền sở hữu một chiếc vương miện (Crown) trong 45 giây. Khi chỉ còn một số ít người chơi trên bản đồ và nhiều phần thành phố đã bị phá hủy, chiếc vương miện sẽ xuất hiện. Nếu giữ được nó trong 45 giây, bạn sẽ chiến thắng, kể cả khi không tiêu diệt được ai.

Hyper Scape Battle Royale

Trong Hyper Scape, người chơi sẽ tìm thấy những vật phẩm (Hack) giúp hồi máu cho đồng đội, đặt bẫy,v.v. Chúng thường được đặt ở những vị trí cực kỳ cao để khuyến khích khả năng leo trèo của người chơi.

Mỗi season của Hyper Scape sẽ có một Battle Pass 30 cấp. Sẽ có Battle Pass trả phí 100 cấp với nhiều vật phẩm hơn. Ngoài ra, cửa hàng của game cũng sẽ có những vật phẩm mà người chơi có thể mua. Sẽ không có món đồ nào mang tới ưu thế cho người chơi trong Hyper Scape.

Hyper Scape Battle Royale

Hyper Scape sử dụng engine của Rainbow Six Siege cho việc bắn súng và công nghệ của Assassin's Creed để tạo ra một thế giới rộng lớn.

Ubisoft hứa hẹn Hyper Scape sẽ có hệ thống chống hack mạnh mẽ ngay từ đầu giống như Rainbow Six Siege. Người chơi trên PC có thể chơi với các game thủ trên PS4 và Xbox One. Hyper Scape hiện đang cho phép đăng ký chơi thử hoặc nhận key qua Twitch Stream từ ngày 3/7 cho đến hết 7/7. Đáng tiếc là Việt Nam không nằm trong các khu vực được phép chơi thử.

 

Call of Duty Warzone sắp có tính năng mới 'đạo nhái' từ PUBG, Apex Legends

(Techz.vn) Call of Duty Warzone chuẩn bị bổ sung thêm một tính năng khá thú vị trên bản đồ vốn đã xuất hiện trong PUBG và Apex Legends.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm