Call of Duty Warzone sắp giới thiệu tính năng Counter UAV

Harley, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2020 12:03:40(GMT+7)
Call of Duty Warzone sắp giới thiệu tính năng Counter UAV

(Techz.vn) Call of Duty Warzone có thể sẽ sớm bổ sung tính năng Counter UAV (Làm nhiễu UAV) trong thời gian tới.

Sau bản cập nhật giữa mùa của Call of Duty Warzone, người chơi đã phát hiện ra rằng việc kích hoạt cả 4 UAV cùng một lúc sẽ làm nhiễu radar của tất cả người chơi trên bản đồ.

Về cơ bản, đây chính là Counter UAV trong Call of Duty Modern Warfare. Tuy vậy, nhà phát triển Infinity Ward có thể sẽ giới thiệu tính năng này trong Buy Stations một cách rõ ràng hơn. Theo đó, người dùng Reddit TwitterWWE đã chụp lại được hình ảnh Buy Stations bị lỗi và hiện lựa chọn mua Counter UAV với giá 4.500 USD, đắt hơn 500 USD so với UAV thường.

Counter UAV trong Warzone sẽ làm nhiễu radar của tất cả người chơi, tương tự như Counter UAV trong chế độ Multiplayer. Những người chơi khác cũng đã phát hiện ra lỗi hiển thị tương tự khi chơi chế độ training của Warzone.

Với độ 'bá đạo' của UAV trong Warzone như hiện nay, Counter UAV là một sự lựa chọn tốt để thay đổi meta của game. Một team có thể sử dụng nó để tấn công tòa nhà có địch hoặc lẩn trốn kẻ thù đang truy đuổi.

Infinity Ward vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về tính năng này. Buy Stations trong Call of Duty Warzone mới chỉ cập nhật 1 lần duy nhất với sự bổ sung của Armor Box. Giá vật phẩm trong Buy Stations đã thay đổi nhiều lần nhưng số lượng vật phẩm gần như không thay đổi kể từ khi game ra mắt vào tháng Ba.

Trong khi đó, Season 5 của Call of Duty Warzone hứa hẹn sẽ mang tới những sự thay đổi lớn về bản đồ với việc mở cửa Stadium và bổ sung thêm đoàn tàu chạy quanh map.

 

Bản đồ trong Call of Duty Warzone sẽ thay đổi hoàn toàn trong Season 5

(Techz.vn) Call of Duty Warzone Season được cho là sẽ có sự thay đổi đáng kể về bản đồ Verdansk.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất