Call of Duty Warzone sắp có tính năng mới 'đạo nhái' từ PUBG, Apex Legends

Harley, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2020 10:12:17(GMT+7)
Call of Duty Warzone sắp có tính năng mới 'đạo nhái' từ PUBG, Apex Legends

(Techz.vn) Call of Duty Warzone chuẩn bị bổ sung thêm một tính năng khá thú vị trên bản đồ vốn đã xuất hiện trong PUBG và Apex Legends.

Season 4 của Call of Duty Warzone đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của game thủ kể từ khi ra mắt đầu tháng 6. Season mới mang tới Operator mới, vũ khí, Battle Pass và nhiều thay đổi lớn trong game. Vừa qua, Activision và Infinity Ward đã vừa tung ra một bản cập nhật mới mang tên Season 4 Reloaded mang tới nhiều nội dung và thay đổi mới.

Cụ thể, số lượng người chơi trong chế độ Battle Royale Quads đã tăng lên 200, cùng với một bản đồ multiplayer mới, một súng bắn tỉa mới. Ngoài ra, nhiều người chơi cũng đã tìm thấy một tính năng khá thú vị trong file update của Warzone.

Theo đó, bản đồ Verdansk của Warzone có thể xuất hiện một đoàn tàu trong thời gian tới. Đoàn tàu này sẽ chứa đầy đồ loot và sẽ là mục tiêu tranh giành khốc liệt giữa nhiều phe trong game. Hiện tại, bản đồ Verdansk đã có sẵn một số lượng đường ray nhất định.

Được biết, tính năng đoàn tàu đã xuất hiện trong các tựa game battle royale khác như Apex Legends. PUBG cũng có đoàn toàn chở đồ loot trong map Vikendi.

Ngoài ra, game thủ còn tìm được file chứa bố cục bên trong của sân vận động Verdansk. Đoàn tàu trong Warzone có thể sẽ xuất hiện trong một map multiplayer. Tuy nhiên, mốc thời gian update của các tính năng trên vẫn còn là ẩn số.

 

Hacker lan tràn trong Call of Duty Warzone, nhà phát triển đã bất lực?

(Techz.vn) Người chơi Call of Duty Warzone đang ngày càng tức giận với nhà phát triển game Infinity Ward vì tình trạng hacker tăng một cách đáng báo động bất chấp những biện pháp chống hack mới đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất